Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạnh Sino mặc đồ gợi cảm, xuyên thấu bên Tuấn Hưng

Diện bộ đầm nude vô cùng quyến rũ, Hạnh Sino tạo dấu ấn đặc biệt tại một sự kiện có sự tham gia của nhiều ngôi sao.

Mới đây, Hạnh Sino có dịp tái ngộ ca sĩ Tuấn Hưng - người thầy và cũng là người giúp đỡ nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua tại một sự kiện ra mắt quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt.

Luôn đề cao tính độc lập và sợ làm phiền Tuấn Hưng vì biết 'thầy' rất bận rộn chạy show và gia đình nên có nhiều việc, tuy nhiên, Tuấn Hưng là người tinh tế vẫn luôn nhận ra và dành cho Hạnh nhiều sự hỏi han, động viên kịp thời. Đó cũng là động lực và áp lực khiến Hạnh phải cố gắng hơn nữa.

Hạnh Sino diện chiếc đầm màu nude gợi cảm của NTK Phương Linh khiến nhiều quan khách, truyền thông chú ý. Nữ ca sĩ chọn lối trang điểm khá cá tính.

Hạnh Sino tâm sự, nền thời trang nước nhà đang ngày càng phát triển nên cô muốn sử dụng trang phục của những nhà thiết kế trong nước, vừa là để ủng hộ những nỗ lực của của các designer Việt, vừa là giúp những sản phẩm trong nước được biết đến rộng rãi hơn.

Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 cùng bạn thân Emily, Hạnh Sino đang tích cực đẩy mạnh con đường solo để khẳng định tài năng.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Hạnh Sino đã có nhiều dự án để hâm nóng tên tuổi như MV Cô gái ơi đừng khóc, bản cover We don't talk anymore,… Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và là động lực cho nữ ca sĩ nỗ lực, hoàn thiện mình hơn nữa.

Sau khi khẳng định được khả năng qua nhiều cuộc thi, Hạnh Sino quyết định đẩy mạnh con đường âm nhạc của mình với nhiều sản phẩm chỉn chu. 'Mỹ nhân khóc' hy vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi