Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Fan xót xa khi thấy Hương Giang gầy rộc, hốc hác tại hậu trường Hoa hậu Chuyển giới

Người đẹp chia sẻ về hành trình giữ dáng khắc nghiệt của mình tại Miss International Queen 2018, chỉ dám uống nước cho qua cơn đói.

Ai cũng biết rằng các người đẹp thường có chế độ ăn vô cùng nghiêm ngặt để bảo đảm thân hình thật hoàn hảo. Hương Giang Idol vừa tiết lộ chuyện hậu trường đi thi Miss International Queen 2018, đó là cô không dám ăn gì dù đói sắp ngất, chỉ uống nước cho qua cơn đói.

Tất nhiên phương pháp giữ dáng thiếu khoa học thế này sẽ gây ra khá nhiều hệ lụy sau này. Có thể thân hình sẽ được bảo toàn, nhưng gương mặt thì sẽ lộ rõ vẻ thiếu sức sống và kém rạng rỡ đi vài phần. Điều này có thể thấy rõ trong đoạn video người đẹp livestream giao lưu với người hâm mộ ở Thái Lan. Mặc dù vẫn rất xinh đẹp, nữ tính, nhưng làn da cô đã trở nên xanh xao hơn và gương mặt cũng hốc hác đi nhiều. Hương Giang cho biết đây là kết quả của nhiều ngày liền nhịn ăn.

Vẻ hốc hác của Hương Giang Idol khi livestream giao lưu với người hâm mộ 

Vẻ hốc hác của Hương Giang Idol khi livestream giao lưu với người hâm mộ

Đồ ăn Thái rất ngon, và Hương Giang rất đói và mệt do lịch trình dày đặc, nhưng cô vẫn không dám ăn gì vì áp lực giữ dáng. Bên cạnh đó, đồ ăn Thái nổi tiếng là rất cay, mà ăn cay sẽ dễ nổi mụn nên Hương Giang cũng chẳng dám ăn. Người đẹp chỉ có thể uống nước hoặc ăn ít rau cho bớt cơn đói.

Đã nhịn ăn, Hương Giang cũng chẳng thể ngủ. Áp lực của cuộc thi khiến người đẹp ngủ không sâu giấc, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng. Hết việc, tẩy trang xong thì cũng đã 12h đêm, nằm trằn trọc một lúc đã 3h sáng, đành phải dậy để trang điểm và tiếp tục lịch trình của ngày hôm sau.

Fan xót xa khi thấy Hương Giang gầy rộc, hốc hác tại hậu trường Hoa hậu Chuyển giới 1 

Hương Giang Idol đang làm rất tốt tại Miss International Queen 2018, nhưng cô vẫn cảm thấy rất áp lực 

Hương Giang Idol đang làm rất tốt tại Miss International Queen 2018, nhưng cô vẫn cảm thấy rất áp lực

Chỉ còn 2 ngày nữa là phần thi bikini sẽ diễn ra. Hương Giang cho biết cô hiểu là mình đang đối xử tệ với sức khỏe bản thân, và tình trạng hiện tại của cô cũng không được tốt. Nhưng cô vẫn sẽ cố gắng nhịn ăn cho đến ngày 7/3 để có được phần thi hoàn hảo nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi