Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hankyung trở thành thành viên thứ 2 của Super Junior quyết định 'theo vợ bỏ cuộc chơi'

Super Junior

Sau nhiều năm hẹn hò, Hankyung đã chính thức kết hôn cùng nữ diên viên phim hành động Lư Tịnh San.

Vừa qua, một số tờ báo Hong Kong đã tiết lộ thông tin Hàn Canh (Hankyung) - cựu thành viên Suju đã kết hôn với bạn gái Lư Tịnh San.

Bạn gái của nam ca sĩ vốn là một nữ diễn viên quen mặt trong các bộ phim hành động đình đám như Arrow, Wolf Warrior 2 và đồng thời cô cũng là một ca sĩ. Còn HanKyung vốn là idol người Trung đầu tiên hoạt động tại Hàn Quốc. Sau khi rời khỏi nhóm Suju, anh trở về Trung Quốc để tiếp tục sự nghiệp điện ảnh.

Hankyung và Lư Tịnh San quen biết nhau khi cùng tham gia lễ trao giải Kim Kê năm 2017. Khi đó 2 người xuất hiện cùng nhau trên sân khấu với vai trò khách mời trao giải.

Hàn Canh và Lưu Tịnh San trong lễ trao giải Kim Kê năm 2017 

Hàn Canh và Lưu Tịnh San trong lễ trao giải Kim Kê năm 2017

Từ tháng 9 năm 2017, không bao lâu kể từ lần gặp gỡ định mệnh đó, Hankyung và Lư Tịnh San chính thức hẹn hò. Cặp đôi cũng không ngại ngần giấu diếm mà công khai chuyện tình cảm đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 34 của nam ca sĩ, tức ngày 9/2 năm 2018.

Kể từ đó đến nay mối quan hệ của Hankyung và Lư Tịnh San luôn diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, không có bất kì sóng gió nào. 

Hình ảnh cả 2 hạnh phúc bên nhau 

Hình ảnh cả 2 hạnh phúc bên nhau

Ngay sau khi thông tin thành viên nhóm Super Junior kết hôn được tung ra, cụm từ 'Hàn Canh kết hôn rồi' liền leo lên top #1 hot search của Weibo. Không những vậy, các paparazi xứ Đài còn 'nhanh tay' chụp lại được hình ảnh giấy đăng kí kết hôn của cặp đôi để làm bằng chứng.

Trước đây, truyền thông Trung Quốc cũng từng rộ lên thông tin anh và bạn gái đã từng bí mật đăng kí kết hôn, tuy nhiên phía đại diện của Hankyung một mực phủ nhận. Còn lần này nam ca sĩ có vẻ như không có cách nào để che giấu chuyện này nữa rồi. 

Giấy đăng kí kết hôn của cặp đôi được truyền thông Trung Quốc tiết lộ 

Giấy đăng kí kết hôn của cặp đôi được truyền thông Trung Quốc tiết lộ

Việc Hankyung kết hôn khiến cho cộng đồng E.L.F vừa ngậm ngùi nuối tiếc, vừa mừng rỡ cho hạnh phúc của nam thần tượng. Tính tới nay, Hankyung mới là thành viên thứ 2 trong tổng số 13 thành viên của Suju quyết định lập gia đình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi