Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến Jordan quay phim mới, Hyun Bin và ê-kíp bị cấm nhập cảnh vì dịch Covid-19

Theo trang Starnews, ê-kíp phim Bargaining phải hoãn lại lịch trình quay vì không thể nhập cảnh vào Jordan.

Nam diễn viên Hyun Bin cùng đoàn phim 'Bargaining' bị cấm nhập cảnh vào Jordan vì dịch Covid-19 bùng phát tại Hàn Quốc.

'Bộ phim điện ảnh dự kiến bắt đầu bấm máy ở Jordan vào tháng 3. Nhưng trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc, ê-kíp phải xem xét lại lịch trình sản xuất khi chính phủ Jordan ban lệnh cấm người Hàn Quốc nhập cảnh', Starnews dẫn lời một thành viên giấu tên trong ê-kíp.

Nam tài tử Hyun Bin. 

Nam tài tử Hyun Bin.

Phim điện ảnh Bargaining dự kiến bấm máy tại Jordan vào tháng 3 tới. Đây cũng là dự án mới nhất mà Hyun Bin nhận lời tham gia sau khi phim truyền hình Hạ cánh nơi anh kết thúc. Tuy nhiên, khoảng một tuần nay, dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc khiến ê-kíp thực hiện bộ phim phải xem xét lại lịch trình sản xuất khi chính phủ Jordan ban lệnh cấm người Hàn Quốc nhập cảnh. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới lịch quay.

Huyn Bin trong phim 'Hạ cánh nơi anh' đóng cặp với 'chị đẹp' Son Se Jin. 

Huyn Bin trong phim 'Hạ cánh nơi anh' đóng cặp với 'chị đẹp' Son Se Jin.

Được biết, ngoài Hyun Bin, Bargaining còn có sự tham gia của ngôi sao kỳ cựu Hwang Jung Min - một trong những tên tuổi thống trị phòng vé xứ Hàn.

Phim điện ảnh Bargaining khai thác câu chuyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và hành trình đầy kịch tính, gay cấn nhằm giải cứu các nhân vật khỏi âm mưu nguy hiểm do đạo diễn Yim Soo-rye - người đứng sau thành công của siêu phẩm Little Forest (2018) sẽ 'cầm trịch' bộ phim này.

Nam diễn viên Hwang Jung Min. 

Nam diễn viên Hwang Jung Min.

Trước đó, khi Hàn Quốc công bố số ca bệnh ngày càng tăng vọt khiến người dân xứ kim chi lo lắng. Hyun Bin đã bày tỏ nỗi lo chung với người hâm mộ. Nam tài tử đăng tải bức thư lên mạng xã hội với nội dung nhắn nhủ và động viên dành cho fan.

'Có lẽ các bạn đang lo lắng về căn bệnh Covid-19 đang lây lan trên khắp thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc những ngày qua. Tôi viết thư vì muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người, hoặc ít nhất là bày tỏ sự lo lắng rằng không biết nơi các bạn ở có an toàn không', Hyun Bin chia sẻ thông qua công ty quản lý VAST Entertainment.

Đến Jordan quay phim mới, Hyun Bin và ê-kíp bị cấm nhập cảnh vì dịch Covid-19 3 

Anh tiếp tục viết: 'Chúng ta luôn cổ vũ, động viên lẫn nhau để vượt qua những thời điểm khó khăn. Vì vậy, tôi hy vọng dịch Covid-19 sẽ sớm qua đi. Tôi rất trân trọng những nhân viên y tế đã làm việc không mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để diệt trừ virus corona. Và tất nhiên tôi sẽ luôn cổ vũ họ. Mong rằng những bệnh nhân mắc Covid-19 cũng sớm bình phục'.

Hyun Bin liên tục nhấn mạnh việc cầu mong công chúng an toàn, duy trì sức khỏe. Nam diễn viên cho biết anh luôn cầu nguyện sự việc sẽ sớm kết thúc.

Tính đến ngày 24/2, Hàn Quốc đã có 8 ca tử vong và 833 ca xác nhận lây nhiễm Covid-19. Hiện Hàn Quốc đang bị so sánh như Vũ Hàn thứ hai khi đất nước này đang trở thành một trong những nước có số người nhiễm Covid-19 nhiều nhất thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi