Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won bị Trấn Thành bóc mẽ làm biếng: 'Làm không làm, chỉ phá'

Trong khi Trấn Thành miệt mài cho mèo ăn, Hari Won lại thích thú troll chồng bằng món đồ chơi nhựa. Chính vì thế, nam MC đã tức giận mắng vợ: 'Làm thì không làm, chỉ phá'.

Mới đây, trên kênh youtube của Hari Won đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành bị nữ ca sĩ troll khi đang cho mèo ăn.

Cụ thể, trong đoạn clip, Trấn Thành đang ngồi dưới sàn nhà cho 2 con mèo cưng trị giá nghìn đô ăn thì Hari Won bất ngờ xuất hiện với một chiếc mic bằng nhựa trên tay. Giọng ca 'Anh cứ đi đi' tiến lại gần, giả vờ phỏng vấn nhưng sau đó bất ngờ làm cho phần đầu chiếc mic bật ra khiến Trấn Thành bị giật mình.

Trò đùa này khiến Hari thích thú cười ré lên. Trấn Thành ban đầu bị bất ngờ, sau đó lườm lườm rồi mắng vợ: 'Làm thì không làm, chỉ phá'.

Rồi mặc cho Hari vừa bò ra cười, vừa tiếp tục trò phỏng vấn bằng chiếc mic nhựa: 'Trấn Thành ơi, cảm xúc của anh sao?' thì Trấn Thành vẫn mấy bận tâm, miệt mài cho mèo ăn.

Trấn Thành bị Hari bắn chiếc mic nhựa vào mặt nên giật mình.

Trấn Thành bị Hari bắn chiếc mic nhựa vào mặt nên giật mình.

Sau đó, anh tiết lộ công việc hằng ngày của mình là chải lông mèo, cho mèo ăn và dọn phân mèo. Và khi được Hari hỏi tại sao dạo này khi về nhà đều chăm sóc 'con' dữ vậy. Trấn Thành đáp: 'Con tôi tôi phải chăm chứ, mẹ nó không làm thì tôi phải làm thôi'.

Cuối đoạn clip, nam danh hài còn cảnh báo mọi người: 'Các bạn đừng như Trấn Thành nhé! Cưới phải con vợ làm biếng khổ lắm'.

Đoạn clip của Hari Won và Trấn Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự dễ thương của cặp đôi.

Đoạn clip của Hari Won và Trấn Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự dễ thương của cặp đôi.

'Hai vợ chồng nhà này thiệt dễ thương hết phần người khác.'

'Sao anh chị lại cute thế này đúng là cặp vợ chồng đẹp nhất Việt Nam.'

'Có cái micro thôi mà bả vui quá trời vui. Giờ hiểu sao ông Xìn bảo ở với bả như xem hài, xem phim hoạt hình mỗi ngày rồi.'

'Cưng quá, chị Ri bớt phá cho anh Xìn làm việc.'

'Hai vợ chồng này lầy hết sức.'

Hari và Trấn Thành là một trong những cặp vợ chồng lầy lội bậc nhất showbiz. Không ít lần Trấn Thành đã công khai 'nói xấu' vợ trên sóng truyền hình, tuy nhiên khán giả lại thích thú vì sự dễ thương của cặp đôi.

Góp ý cho Tiin