Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won bực tức vì mẹ bị cướp 500 USD ở Hàn Quốc

Nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân cách đây vài tiếng.

Sau chuyến lưu diễn châu Âu cùng Trấn Thành, Hari Won về Hàn Quốc thăm gia đình trong khi bạn trai cô đi Mỹ lưu diễn cùng Hồ Ngọc Hà. Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won chia sẻ, mẹ cô bị cướp 500 USD ngay trước mắt. Hari cho biết, số tiền này là của cô nên cô rất bực tức. Ngay sau đó, một số fan đã vào chia sẻ, an ủi Hari. Tuy nhiên, Hari đã xóa status này.

  --  chọn Sao --

Ca sĩ Hari Won

Nhiều người cho rằng, Hari đang về thăm gia đình, đồng thời bàn bạc chuyện đưa người thân sang Việt Nam dự đám cưới của cô và Trấn Thành vào cuối tháng 12 tới. Hôm qua, thiệp cưới của cặp đôi đã bị rò rỉ trên mạng và ngày cưới trên thiệp là 25/12, đúng như tin đồn cách đây không lâu. Đến thời điểm này, bạn bè của Trấn Thành - Hari Won vẫn chưa nhận được thiệp mời. Về phía mình, Trấn Thành và Hari rất kín tiếng, không hé nửa lời về đám cưới này.

Giúp Tiin sửa lỗi