Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won gây bất ngờ khi bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng

Hari Won

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về cuộc sống của hai vợ chồng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của Hari Won cũng khiến nhiều người ghen tị.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Trấn Thành đăng tải hình ảnh bữa tiệc sinh nhật mà theo anh chia sẻ là do Hari Won bí mật tổ chức cho mẹ chồng và không quên gửi lời cám ơn đến bà xã: 'Buổi sanh nhựt muộn cho mẹ chồng do bà con dâu ranh mãnh tổ chức bất ngờ làm cả nhà đều xúc động! Thiệt là dễ thương! Ghê thật, bả giấu tới phút cuối... Cảm ơn bà xã nha!'.

 

Status của nam MC Trấn Thành

Bữa tiệc sinh nhật chỉ gói gọn ở phạm vi gia đình nhưng mang lại cảm giác ấm cúng, các thành viên cũng dễ dàng thể hiện tình cảm với nhau hơn. Mặc dù là bữa tiệc sinh nhật muộn nhưng Hari cũng chuẩn bị khá tươm tất với bánh gato và bó hoa dành tặng mẹ.

'Bà con dâu ranh mãnh' đã một mình tự chuẩn bị và giấu đến phút chót bởi vậy mẹ Trấn Thành vô cùng bất ngờ và xúc động vì 'hóa ra không phải con dâu quên sinh nhật mình'.

 

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Trấn Thành trong bữa tiệc sinh nhật.

Lễ cưới của Hari Won và Trấn Thành diễn ra vào tháng 12/2016, trước đó tình yêu của họ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, đa phần là không ủng họ cho chuyện tình này. Tuy nhiên cặp đôi vẫn lặng lẽ bên nhau và quyết định cùng nhau về chung một nhà.

 

Hari Won và Trấn Thành

Sau khi kết hôn họ thường xuyên có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Không chỉ hạnh phúc bên chồng mà tình cảm thân thiết giữa mẹ chồng và nàng dâu cũng khiến nhiều người ghen tị.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi hiện tại chính là câu trả lời chân thực nhất cho những người từng không đồng tình với chuyện tình cảm của họ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin