Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành có 3 căn nhà ở Mỹ, Hari Won lập tức lên tiếng thanh minh

Hari Won

Bà xã Trấn Thành lên tiếng bác bỏ nguồn tin rằng vợ chồng cô đang sở hữu 3 căn nhà tiền tỷ bên Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won thẳng thắn phủ nhận việc vợ chồng cô đang có tận 3 căn nhà bên Mỹ. Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ câu nói 'nửa đùa nửa thật' của Trường Giang trong một bài phỏng vấn, nam danh hài đã vô tình tiết lộ 'Trấn Thành mua ba căn nhà ở Mỹ'. Việc này nhanh chóng được giới truyền thông chú ý và đưa tin, nhưng cá nhân Trấn Thành lẫn Hari Won vẫn chưa thật sự lên tiếng xác nhận.

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành có 3 căn nhà ở Mỹ, Hari Won lập tức lên tiếng thanh minh 0

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm đối với khối tài sản của thần tượng

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm đối với khối tài sản của thần tượng

Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc trong êm xuôi, thì mới đây bà xã Trấn Thành bỗng khơi lại cùng lời khẳng định vợ chồng cô không sở hữu bất kì căn nhà nào ở nước ngoài, huống chi 3 căn tại Mỹ như tin đồn. Cụ thể, Hari Won viết: 'Ảnh đùa mình có nhà bên Mỹ 3 căn. Và người ta tường thiệt kkk. Ui cha cha. Mọi người ơi mình chưa có căn nào nước ngoài hết nhé'.

Nữ ca sĩ khẳng định bản thân chưa có căn nhà nào ở nước ngoài, Hari thậm chí còn đùa vui bình luận: 'Nếu ai vẫn nói có thì dẫn mình qua đó đi được không? Để mình ở đó luôn kkk'.

Căn biệt thự mà Hari Won và Trấn Thành đang sinh sống cùng gia đình tại TP HCM

Căn biệt thự mà Hari Won và Trấn Thành đang sinh sống cùng gia đình tại TP HCM

Người hâm mộ bảy tỏ sự thích thú trước câu chuyện thú vị của Hari Won, nhiều người nhận định với khối tài sản khổng lồ của Trấn Thành - Hari Won, việc mua được căn nhà ở nước ngoài cũng là chuyện sớm muộn trong tương lai. Trấn Thành vốn nổi tiếng là ông chồng hết mực cưng chiều vợ, nên một số khán giả 'hiến kế' chỉ cần làm nũng một chút, chắc chắn Hari Won sẽ có được điều mình muốn.

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành có 3 căn nhà ở Mỹ, Hari Won lập tức lên tiếng thanh minh 3

Hiện tại, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất showbiz khi 'tậu' được nhiều căn biệt thự tiền tỷ rải rác khắp đất nước hình chữ S. MC Quốc dân từng chia sẻ với báo giới khi được hỏi về vấn đề 'tiền nông': 'Mức thu nhập mà tôi có được đủ để lo cho cha mẹ và gia đình. Tôi cũng đã mua nhà và xe hơi tiền tỉ cho ba mẹ, tất nhiên phải có một số tiền nhất định mới có thể mua được'.

Trường Giang cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em Hari Won, khi ở tuổi này cô nàng đã có thể tự mình dùng tiền mua căn biệt thự lên đến 20 tỷ đồng, trong khi anh và Nhã Phương vẫn còn loay hoay ở chung cư.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi