Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won không cho mẹ chia tài sản cho ai, bà cũng từ chối không trông con giùm

Những chia sẻ của Hari Won về mẹ trên sóng truyền hình khiến nhiều người sẽ phải bất ngờ.

Chị em chúng mình tập 11 với chủ đề '60 năm cuộc đời' đã mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc, đặc biệt với những câu chuyện tâm tình của NSƯT Thanh Dậu và nhà giáo ưu tú Mạnh Dung.  

Hari Won không cho mẹ chia tài sản cho ai, bà cũng từ chối không trông con giùm 0

Ngoài những câu chuyện đáng nhớ về người cao tuổi, Thúy Ngân đã thẳng thắn đề cập đến mặt trái của xã hội. Gần đây có một vài vụ việc con cái bất hiếu, hành hạ cha mẹ già gây rung động dư luận. Nhắc tới vấn đề này, nữ diễn viên rất bức xúc: 'Cha mẹ là người từng rất kiên nhẫn bón từng muỗng cơm khi con còn nhỏ, mà tại sao khi lớn lên họ lại đối xử với cha mẹ tàn nhẫn như vậy?'.

Hari Won không cho mẹ chia tài sản cho ai, bà cũng từ chối không trông con giùm 1

NSND Lê Khanh tiếp lời: 'Chị nghĩ những chuyện đó xảy ra đều xoay quanh vấn đề kinh tế. Có rất nhiều vở kịch từng nhắc tới, thậm chí là con cái còn đem cân ký cha mẹ để tị nạnh nhau. Người này ghen tị cho rằng cha mẹ thương người kia hơn, từ đó thù ghét đấng sinh thành'.

Hari Won bày tỏ quan điểm rõ ràng: 'Tài sản là quyền lực cuối cùng của người già. Bởi vậy em luôn nói rằng mẹ phải giữ hết tài sản, không được cho ai hết, rồi sau này đem làm từ thiện cũng được, con không bao giờ đụng tới'.

Hari Won không cho mẹ chia tài sản cho ai, bà cũng từ chối không trông con giùm 2

Ở một diễn biến khác, nữ ca sĩ Hàn Quốc lại khiến hội chị em bật cười vì chia sẻ thành thật của mình. Khi Ninh Dương Lan Ngọc và mọi người cùng cho rằng niềm vui của người già là con cháu thì Hari Won 'phản bác': 'Đó là gia đình người khác thôi. Khi em cưới thì mẹ em nói luôn là: Mai mốt mà đẻ con thì đừng có nhờ mẹ nuôi nha mẹ mệt lắm rồi đó! Mẹ muốn hưởng thụ cuộc sống'.

Hari Won tâm sự rằng đây là câu nói 'nửa đùa nửa thật' của mẹ, cũng như nhiều bậc phụ huynh khác tại Hàn Quốc thường có tâm lý muốn hưởng thụ tuổi già. Mặt khác, có rất nhiều gia đình thường xảy ra mâu thuẫn giữa con cái và cha mẹ về việc chăm sóc trẻ nhỏ. 

Hari Won không cho mẹ chia tài sản cho ai, bà cũng từ chối không trông con giùm 3

Ngoài câu chuyện món quà kỷ niệm 20 năm và nụ hôn ngọt ngào, vợ chồng NSƯT Thanh Dậu – Mạnh Dung đã có rất nhiều chia sẻ sâu sắc về cuộc hôn nhân 60 năm. NSƯT Thanh Dậu thú nhận rằng cô là người để ý chồng mình trước, với tình cảm đơn phương đó, bà đã từng làm tất cả mọi việc chỉ mong được anh để ý tới.  

Hari Won không cho mẹ chia tài sản cho ai, bà cũng từ chối không trông con giùm 4

Sau này khi đã kết hôn, cả hai vợ chồng cùng hoạt động nghệ thuật, đồng cam cộng khổ vượt qua biết bao khó khăn, lúc đó tình yêu nhân lên gấp bội cùng với 'nghĩa vợ chồng'. Đối với NSƯT Thanh Dậu, nhà giáo Mạnh Dung còn như một người anh lớn, người đồng nghiệp.  

Chị em chúng mình tiếp tục được phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin