Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won làm đại sứ cho tổ chức nhân đạo của Hàn Quốc tại Việt Nam

Bà xã của MC Trấn Thành vừa chính thức được bổ nhiệm làm Đại sứ quảng bá đầu tiên của tổ chức nhân đạo quốc tế Neighbors International (GNI) tại Việt Nam.

Sau thành công của bộ phim ‘Hari - đứa con lai Hàn Việt' do đài KBS (Hàn Quốc) thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt, mới đây, ngày 24/07/2017, nữ ca sỹ/diễn viên Hari Won chính thức được tổ chức Good Neighbors International (GNI) chọn làm Đại sứ quảng bá đầu tiên của GNI tại Việt Nam, trong nhiệm kỳ 2 năm đầu tiên.

 

Hari Won trở thành Đại sứ của tổ chức Good Neighbors International tại Việt Nam

Good Neighbors International (GNI) được biết đến như một tổ chức từ thiện lớn và uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là một tổ chức nhân đạo quốc tế được thành lập tại Hàn Quốc năm 1991, đến nay đã có chi nhánh tại 37 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, từ năm 2005, GNI đã và đang thực hiện rất nhiều dự án nhằm hỗ trợ trẻ em và cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, GNI đang thực hiện nhiều dự án như: Bảo vệ trẻ em, Quyền trẻ em, Giáo dục, Nước sạch vệ sinh môi trường, Phát triển sinh kế tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa. Ngoài ra, GNI còn thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp tại các tỉnh miền Trung và miền Nam của Việt Nam.

 

Hari Won sẽ trở thành cầu nối giúp nhiều người biết đến hoạt động của GNI cũng như tình hình thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam trong nhiệm kỳ 2 năm đầu tiên

Trong vai trò Đại sứ quảng bá, Hari Won sẽ hoạt động dưới vai trò là cầu nối giúp cho nhiều người hơn nữa biết đến hoạt động của GNI cũng như tình hình thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam. Hoạt động của cô góp phần mang GNI đến gần hơn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ tại Việt Nam, cũng như giúp trẻ em Việt Nam có điều kiện tiếp cận với nhiều cơ hội và môi trường tốt hơn để phát triển bản thân. Bên cạnh sứ mệnh của một người đại sứ, nữ ca sĩ còn ủng hộ tổ chức tiền vào hằng năm bằng chính tiền riêng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi