Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won lần đầu tiết lộ hành trình ‘bị cưa’ bởi Trấn Thành: ‘Nếu không có anh, em sẽ mất rất nhiều thứ’

Hari Won

Đáp lại những tình cảm của bà xã, Trấn Thành bày tỏ: 'Thương bà xã tui lắm...'

Mới đây, Hari Won đã đăng tải một bài viết khá dài trên Facebook cá nhân để chúc mừng sinh nhật ông xã Trấn Thành. Thay vì chúc ông xã sinh nhật vui vẻ cùng những lời ngọt ngào mùi mẫn, nữ ca sĩ gốc Hàn lại hồi tưởng đến những kỷ niệm đẹp khi được Trấn Thành 'cầm cưa' 3 năm về trước.

Hari Won lần đầu tiết lộ hành trình 'bị cưa' bởi Trấn Thành: 'Nếu không có anh, em sẽ mất rất nhiều thứ' 0

Theo Hari Won tiết lộ, Trấn Thành là người chủ động nhắn tin cho cô trước, rủ cô đi ăn trước. Dù bị người đẹp từ chối nhiều lần, song Trấn Thành chưa bao giờ bỏ cuộc. Mời đi ăn thì bị Hari Won cáo bận, tỏ tình bằng những lời lẽ ngọt ngào thì bị từ chối phũ phàng, đến mức Trấn Thành đã từng thốt lên: 'Cua em là khó nhất!'

Nỗ lực và kiên trì là vậy nên rồi cũng có một ngày, Hari Won xiêu lòng trước tình cảm của anh đồng nghiệp điển trai, tài giỏi. Và theo như lời Hari Won thì: 'Anh có nói 'Cua em là khó nhất, nhưng thấy rồi đấy, tuy khó nhưng có cái lấy luôn tới giờ. Nếu lúc đó anh không cua em nhiệt tình vậy chắc em sẽ không bao giờ có anh được'.

Bài đăng của Hari Won trên Facebook.

Bài đăng của Hari Won trên Facebook.

Sau tất cả, những gì Hari Won muốn gửi gắm qua những chia sẻ trên chính là: 'Nếu như không có anh, chắc có lẽ em sẽ mất rất là nhiều thứ. Lúc chưa nắm tay anh em không biết đâu. Em nắm tay anh rồi càng ngày càng cảm thấy, không có anh sẽ là một thiệt thòi quá lớn. Thật sự quá cảm ơn anh đã đến với em. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em.'

Chia sẻ của Hari Won trên Facebook lập tức nhận được nhiều sự chú ý và lời chúc phúc từ các đồng nghiệp, người hâm mộ. Nhưng trở thành tâm điểm nhất vẫn là bình luận ngắn gọn nhưng đong đầy ngọt ngào của Trấn Thành bên dưới bài viết: 'Thương bà xã tôi lắm nhé. Vẫn câu cũ: Thanks for coming'.

Bình luận của Trấn Thành.

Bình luận của Trấn Thành.

Những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong giới của Hari Won vừa ghen tị, vừa ngưỡng mộ trước tình cảm đẹp của cặp đôi.

Những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong giới của Hari Won vừa ghen tị, vừa ngưỡng mộ trước tình cảm đẹp của cặp đôi.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi