Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân nói gì giữa hàng loạt drama 'trên trời rơi xuống' của Hương Giang?

Hari Won

Là những người chị em thân thiết, Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân đã có đôi dòng nhắn nhủ đến Hương Giang, tuy lời ít nhưng ý nhiều.

Những ngày qua, Hương Giang là cái tên được đông đảo khán giả nhắc đến bởi giờ đây cô Hoa hậu của chúng ta đã chính thức có người yêu. Đây là tin vui không chỉ với bạn bè và fan ruột của Hương Giang mà bất cứ ai từng yêu thích nữ ca sĩ Anh đang ở đâu đấy anh đều có niềm tin mãnh liệt hơn vào tình yêu.

Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân nói gì giữa hàng loạt drama 'trên trời rơi xuống' của Hương Giang? 0

Bên cạnh những tin vui, như thường lệ, vẫn có những tin trái chiều 'từ trên trời rơi xuống' gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như tâm lý của Hương Giang. Đứng trước tình cảnh đó, hội 'chị em chúng mình' gồm Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân đã đứng lên bênh vực người chị em thân thiết. 

Trong thời gian vừa qua, Hương Giang được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận khi xuất hiện cùng NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân trong chương trình Chị em chúng mình.

Không chỉ thân thiết trên truyền hình, hội 'chị em chúng mình' còn thân thiết cả ngoài đời sống thực tế.

Không chỉ thân thiết trên truyền hình, hội 'chị em chúng mình' còn thân thiết cả ngoài đời sống thực tế.

Điển hình vừa qua, hội 'chị em chúng mình' đồng loạt đăng tải và kêu gọi đông đảo khán giả chụp ảnh theo concept 'Mẹ và Con Gái'. Đặc biệt hơn, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân đã tổ chức một buổi ăn thân mật để chúc mừng Hương Giang chính thức thoát khỏi hội độc thân.

Hương Giang chia sẻ

Hương Giang chia sẻ

Hari Won

Hari Won

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc

Thúy Ngân 

Thúy Ngân 

Nhìn thấy Hương Giang phải 'chống chọi' trước hàng loạt drama 'từ trên trời rơi xuống', các cô gái hội 'chị em chúng mình' không đăng tâm thư dài kể lể lan man, mà chỉ chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ý nghĩa: 'Ngoài kia có bão tố, về nhà với chị em chúng mình' như một lời bảo vệ và an ủi đặc biệt dành cho Hương Giang.

Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân nói gì giữa hàng loạt drama 'trên trời rơi xuống' của Hương Giang? 6

Không thể xuất hiện cùng hội chị em thân thiết do ở Hà Nội, NSND Lê Khanh không quên gửi clip để chúc mừng cô em gái giờ đã thành 'hoa có chủ'. Vừa xinh đẹp, thành công, có người yêu và đặc biệt là sở hữu cho mình một hội chị em thân thiết độc nhất vô nhị trong showbiz, quả thật Hương Giang đang dần trở thành người phụ nữ quá hạnh phúc.  

Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân nói gì giữa hàng loạt drama 'trên trời rơi xuống' của Hương Giang? 7

Chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Hàng loạt những vấn đề nổi cộm, nhức nhói xoay quanh cuộc sống của chị em phụ nữ sẽ được hội chị em chúng mình thảo luận hàng tuần để mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn hơn.   

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin