Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won nhắn nhủ Tiến Đạt: 'Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời'

Hari Won

Hari Won đã giãi bày nhiều điều về mối tình 9 năm với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Hari Won vừa ra mắt cuốn tự truyện của mình với tên gọi 'Cỏ hạnh phúc'. Trong cuốn tự truyện này, Hari Won không chỉ chia sẻ về thời thơ ấu cơ cực của mình mà còn chia sẻ về mối tình 9 năm cùng rapper Đinh Tiến Đạt.

Hari Won ra mắt tự truyện 

Hari Won chia sẻ trong tự truyện rằng, sau khi chia tay, mẹ của nam rapper đã chủ động gọi điện cho cô để hỏi han và an ủi. 'Mẹ nói, mẹ thương cả hai đứa, nhưng vì chữ duyên không còn, mẹ cũng không thể làm gì hơn. Mẹ ân cần bảo dù gì đi nữa con vẫn là con gái nuôi của mẹ.' - Hari Won nói.

Khi nam rapper muốn lên tiếng bảo vệ Hari Won trong lúc cô hứng chịu mọi lời lẽ chỉ trích của dư luận về việc công khai yêu Trấn Thành sau khi vừa chia tay không lâu, Hari Won đã ngăn anh lại. 

'Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại 'ăn cháo đá bát', nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì.' - Hari Won nói với Tiến Đạt.

Hari Won và Tiến Đạt từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Sau 9 năm yêu nhau, cặp đôi đã chia tay trong nhiều tiếc nuối. Hari Won đã yêu và kết hôn với MC Trấn Thành sau đó không lâu.

MV Anh cứ đi đi - Hari Won 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi