Hari Won, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ và Puka nêu quan điểm bảo vệ 'tiểu tam'

Tưởng sẽ là chủ đề 'khó xơi' nhưng hóa ra Hari Won, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ và Puka lại có thể đưa ra nhiều lý lẽ để bênh vực người thứ ba.

09/11/2020 06:22

Tập 14 của chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã phát sóng với dàn khách mời Mạc Văn Khoa, Titi, Nhật Kim Anh và Puka. Vẫn như thường lệ, đội Sao Hỏa và Sao Kim sẽ trải qua nhiều phần thi, trong đó có phần Chung Sức và phần Bênh & Chống. 

Ở phần Bênh & Chống, đội Sao Kim gặp 'thế khó' khi phải nêu ra những quan điểm để bảo vệ cho luận điểm 'Người thứ ba không có lỗi'. Tuy khó mà dễ, hội chị em Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Nhật Kim Anh và Puka đã tìm được nhiều lý lẽ để bênh vực người thứ ba.

Hari Won, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ và Puka nêu quan điểm bảo vệ 'tiểu tam' 0

Theo Hari Won 'người sai không phải là người thứ ba mà là người thứ nhất và người thứ hai' và ý kiến này cũng được Puka đồng tình 'nếu cuộc tình của anh chị đang hạnh phúc mỹ mãn thì tôi làm gì 'có cửa' được phép chen chân vào'.

Nhật Kim Anh bổ sung thêm một lý do cũng khá thuyết phục khi cho rằng 'có nhiều trường hợp, người thứ ba không hề biết người đàn ông đó có gia đình rồi, họ tưởng người đàn ông đó độc thân'.  

Hari Won, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ và Puka nêu quan điểm bảo vệ 'tiểu tam' 1Hari Won, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ và Puka nêu quan điểm bảo vệ 'tiểu tam' 2

Một chủ đề khác cũng gây tò mò không kém: 'Phụ nữ thất tình nhiều có thói quen sưu tập đồ ngủ quyến rũ'. Sao Hoả (Lê Dương Bảo Lâm, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa và Titi) phủ nhận, cho rằng 'phụ nữ thất tình không ai sưu tập đồ ngủ hết. Bởi vì khi chia tay người ta đau đớn, khổ sở dẫn đến bị mất ngủ nên người ta sẽ sưu tập những loại thuốc ngủ giúp ngủ tám tiếng, ngủ không mơ…'.

Hari Won, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ và Puka nêu quan điểm bảo vệ 'tiểu tam' 3

Riêng các chị em phụ nữ đội Sao Kim thì hoàn toàn ủng hộ quan điểm này. Theo họ, 'phụ nữ sau khi chia tay phải giảm cân, phải làm đẹp. Mặc những đồ nội y nhìn đẹp ra và đứng trước gương sẽ cảm thấy rất tự tin và yêu đời. Sẽ có cảm giác là mình rất đẹp và anh mất tôi thì anh là người bị thiệt thòi'.

Lâm Vỹ Dạ còn bổ sung thêm rằng: 'Nhiều người bị chia tay vì họ quá kín đáo nên sau khi chia tay họ sẽ cởi mở hơn, sưu tập nhiều đồ ngủ quyến rũ hơn để không bị chia tay lần nữa'.

Đón xem tập 15 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 15/11 trên kênh HTV7. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều