Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won nói gì khi Trấn Thành khẳng định 'đã có gia đình' lúc chụp ảnh với HHHV Pia Wurtzbach?

Hari Won

Người chồng như Trấn Thành quả là hiếm có trên đời.

Trên fanpage cá nhân, Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh chụp chung với Hoa hậu thế giới 2015 Pia Wurtzbach. Tuy nhiên, điều gây chú ý lại là dòng trạng thái: 'Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015 và nam MC hiền lành, duyên dáng, dễ thương Việt Nam đã lập gia đình'. Dễ thấy, khi chụp ảnh chung với người đẹp, nam MC đã khéo léo khẳng định mình 'đã lập gia đình' với cả thế giới.

Khi thấy chồng đăng tải chia sẻ này, Hari Won đã có một bình luận khá hài hước 'Mi lai, Mi lai' (Em thích, em thích), nhất là câu cuối nhé'.

Hari Won nói gì khi Trấn Thành khẳng định 'đã có gia đình' lúc chụp ảnh với HHHV Pia Wurtzbach? 0 

Đã kết hôn hơn 2 năm, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành luôn ngọt ngào và sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình dù ở bất cứ đâu. Vượt qua nhiều lời bàn tán ác ý, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc và chứng minh tình yêu của mình là đúng.

Trấn Thành được biết đến là người đàn ông rất chiều vợ. Trong nhiều lần anh từng chia sẻ, sau khi kết hôn, tất cả thu nhập của anh đều do vợ quản lý. Mỗi ngày, Trấn Thành được vợ cho 2 triệu đồng để chi tiêu. 

Hari Won nói gì khi Trấn Thành khẳng định 'đã có gia đình' lúc chụp ảnh với HHHV Pia Wurtzbach? 1 

Sau một thời gian kết hôn, trong một lần trả lời câu hỏi của khán giả về chuyện có con, Trấn Thành khẳng định vợ chồng anh đã có kế hoạch trong năm Kỷ Hợi 2019. Tuy nhiên, do quá bận rộn với công việc nên anh cũng mong khán giả thư giãn cho và khi nào có tin vui anh nhất định sẽ thông báo với mọi người. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi