Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won ở bẩn và đôi khi cũng xem phim 'người lớn'

Nữ ca sĩ Hari Won đã tiết lộ khá nhiều bí mật thú vị khi trả lời những câu hỏi về "lần đầu tiên".

Tham gia chương trình có tên Lần đầu, Hari Won phải trả lời những câu hỏi khá thú vị như: Lần đầu gặp tình yêu "sét đánh", Nụ hôn đầu tiên, Lần đầu nhận được lời cầu hôn...

Hari Won không chỉ tiết lộ bí mật về những "lần đầu" hài hước, thú vị mà còn khiến khán giả thích thú với những biểu cảm sinh động, dễ thương.

Hari Won hồn nhiên thừa nhận đôi khi cũng xem phim người lớn

Cô nàng cho biết, năm 16 tuổi là lần đầu tiên cô nàng "cảm nắng" 1 người khác giới, đó cũng là lần đầu Hari cầm tay 1 người con trai.

Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến nhiều người "sốc" khi chia sẻ: "Hari nghĩ là nguyên cuộc sống của Hari lúc nào cũng bẩn!"

Hari còn hồn nhiên nói, đôi khi cô cũng xem phim "người lớn" vì cô thường xuyên bị spam những đường link chứa nội dung loại phim này.

Hiểu thêm về các kiểu 'lần đầu' của Hari Won.
Giúp Tiin sửa lỗi