Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won phản pháo khi bị cư dân mạng ném đá cách ăn uống kém sang

Hari Won

Hari đã có những lý lẽ riêng khi bị ‘ném đá’ vì cách ăn uống. Dù cách trả lời khá hồn nhiên nhưng cô lại được lòng nhiều người vì sự chân thật.

Vừa qua, tham gia một buổi tiệc trong khi các người đẹp khác ngồi im giữ dáng thì Hari Won thoải mái thưởng thức món ăn. Theo đoạn clip được đăng tải lên mạng, bà xã Trấn Thành vô tư ăn uống với sự thích thú.

Hari thoải mái ăn uống.

Hari thoải mái ăn uống.

Nhiều người đã vào ném đá, cho rằng cô không biết giữ ý tứ, cách ăn uống quê mùa, kém sang.

Sau nhiều ngày Hari mới lên tiếng chính thức trước những chỉ trích này. Theo đó, cô lý giải đầy ngô nghê rằng, mình không biết từ kém sang nghĩa là gì, cứ nghĩ đó là một trào lưu mới của cư dân mạng.

Cô đã có những giải thích về cách ăn uống của mình.

Cô đã có những giải thích về cách ăn uống của mình.

Sau khi hiểu được rằng đó là lời chỉ trích, Hari cũng không gay gắt đáp trả. Cô nói: ‘Tôi cho rằng khi ăn uống là khoảng thời gian thiêng liêng và cần phải được thoải mái. Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là sức khỏe!'.

‘Nhiều người cũng lo lắng hỏi sau này, tôi sẽ tính làm sao. Thế nhưng tôi nghĩ lúc ăn uống thì đừng có đụng. Như người Hàn Quốc có câu: 'Khi con chó ăn thì đừng có đụng. Đụng vào là con chó nó cắn', còn người Việt Nam thì cho rằng: 'Trời đánh tránh miếng ăn'.

Theo suy nghĩ riêng của tôi thì khi ăn uống là thời gian thiêng liêng của mỗi người. Sau này, tôi vẫn ăn thoải mái như vậy. Bây giờ con người kiếm tiền để làm gì, cũng chỉ là phục vụ bản thân và gia đình mình sinh sống mà thôi' - cô nói thêm.

Sự hồn nhiên và chân thật của Hari khiến nhiều người thấy thông cảm và thương cô hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi