Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won: Sau khi cưới Trấn Thành, chỉ khác là có thêm người lạ nằm chung giường

Hari Won

Nữ ca sĩ 'Anh cứ đi đi' hé lộ, thi thoảng vẫn trò chuyện và hỏi Mai Hồ về chuyện cũ để hiểu thêm về Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ: Sau khi cưới Trấn Thành, chỉ khác là có thêm người lạ nằm chung giường

Sau khi kết hôn, hai cái tên hot của làng giải trí Việt là Trấn Thành và Hari Won có cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, tình yêu và cuộc hôn nhân này khiến nhiều người nghi ngờ chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, giới tính của nam MC điển trai cũng nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trong một sự kiện khai trương cơ sở làm đẹp do Hari Won làm đai sứ thương hiệu tại Hà Nội, Hari Won đã có những chia sẻ thú vị về người bạn đời, về cuộc sống làm dâu khi sống cùng bố mẹ chồng của mình.

Theo cảm nhận của Hari Won, khi yêu và đến sau khi kết hôn, mọi thứ không có nhiều thay đổi.

'Thực ra trước và sau khi cưới giống nhau, chỉ khác là trên giường có thêm người lạ thôi. Trước đó cũng đi làm từ sáng tới tối, bây giờ cũng vậy, chỉ khác đúng cái là có người lạ ngủ chung với mình.

Trước đây chỉ có mình em, còn bây giờ có người lạ kế bên,... thực ra là đến nay Hari vẫn chưa cảm nhận được là mình đã có chồng. Có gì đó lạ ghê, vì cũng mới cưới được có hơn 8 tháng, vẫn chưa quen.', Hari Won chia sẻ.

 

Hari Won và Trấn Thành trân trọng quá khứ và hạnh phúc với hiện tại.

Nói về những hình ảnh thân mật với người yêu cũ Tiến Đạt bị cư dân mạng 'đào mộ' liên tục ngay cả khi Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi cho biết:

'Em đã chấp nhận điều đó. Người ta 'like, share, comment' lại thì kệ người ta. Mình quan tâm thì mình thiệt thòi thôi. Hari không nghĩ gì cả.

Hari và anh Trấn Thành không bao giờ có chuyện ghen với quá khứ. Quan trọng là hiện tại đang yêu và sống với ai. Hari nghĩ, quá khứ anh ấy gặp ai, Hari gặp ai đâu phải là tội. Hari thực sự cảm ơn những người trước vì với mỗi người mình lại học được những điểm tốt khác nhau từ họ.

Bản thân Hari thỉnh thoảng vẫn liên lạc với Mai Hồ, cũng không sao cả. Đôi khi có chuyện gì mình còn hỏi: 'Ủa, hồi xưa bạn yêu Trấn Thành thì như thế nào?'. Mình hỏi để mình biết để hiểu được thêm, bởi, bạn đó quen Trấn Thành 2 năm, ít ra cũng nhiều hơn Hari rồi đấy.

Có Hari ngày đó mới có Hari bây giờ, khoảng thời gian đó là kỉ niệm, kí ức đẹp, Hari không muốn xóa những hình ảnh đó đi làm gì cả.'

Bà xã của Trấn Thành cũng cho biết, cuộc sống làm dâu của mình trong gia đình chồng rất thoải mái. Cô cảm thấy bên Hàn Quốc khắt khe hơn, coi trọng hình thức hơn còn ở Sài Gòn mọi người dễ hơn rất nhiều.

'Ba mẹ Trấn Thành thương Hari rất nhiều, buổi sáng gặp trước khi đi làm lại quan tâm hỏi 'Con đã ăn sáng chưa'. Chưa bao giờ Hari Won có chuyện va vấp với mẹ chồng', nữ ca sĩ cho biết.

 

 

Hari Won xuất hiện khá giản dị trong vai trò đại sứ thương hiệu một cơ sở làm đẹp.

Clip: Tuấn Phong

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi