Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won lần đầu tiết lộ bị sốc văn hóa khi lấy Trấn Thành

Theo nữ ca sĩ, dù là vợ chồng cũng nên có chút tế nhị trong chuyện cá nhân nhưng Trấn Thành lại quá thoải mái trong đời sống hôn nhân.

Trong chương trình Là vợ phải thế, các bà vợ nổi tiếng có cơ hội giã bày nỗi lòng xoay quanh những công việc không tên của gia đình và những hồi tưởng về giấc mơ thời thiếu nữ đã bị bỏ lỡ, đặc biệt là 'thú vui' nói xấu chồng của họ.

Hòa theo không khí 'bóc phốt' chồng của các nữ khách mời, bà xã của Trấn Thành cũng không nằm ngoài dòng thời sự khi MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về sự khác biệt sau khi lấy chồng của cô nàng.
 

Hari Won lần đầu tiết lộ bí mật động trời trong đời sống hôn nhân với Trấn Thành

Mỗi tập của chương trình, dù người đàn ông tên Trấn Thành không hề có mặt nhưng tần số xuất hiện trên sóng không hề thuyên giảm bởi cô vợ hài hước Hari Won không ngừng nhắc đến chồng mỗi khi có dịp. Lần này cũng không ngoại lệ, Hari Won thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa sau khi kết hôn bởi những sinh hoạt tự nhiên của chồng.

Hari Won lần đầu tiết lộ bị sốc văn hóa khi lấy Trấn Thành 0

Hari Won cho biết đã bị sốc văn hóa khi mới kết hôn.

Hari Won cho biết đã bị sốc văn hóa khi mới kết hôn.

Mang trong đầu suy nghĩ vợ chồng thì phải 'tương kính như tân', Hari Won không khỏi hoảng hốt khi khi Trấn Thành quá thoải mái trong hoạt động sinh hoạt cá nhân. Tiết lộ của nữ ca sĩ đã khiến dàn khách mời lẫn MC hoang mang đến nỗi không kiềm được cảm xúc và nhìn lại chính gia đình mình để so sánh.

Chương trình còn có sự xuất hiện của MC Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên Hạnh Thúy và người đẹp Trúc Diễm. Đã từng tham gia ở những tập đầu của chương trình, Ốc Thanh Vân cùng với diễn viên Hạnh Thúy quyết định quay trở lại ở tập cuối để một lần nữa cùng giãi bày hết nỗi lòng cũng như những kinh nghiệm trong hôn nhân sau hơn chục năm kết hôn.

MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Hạnh Thúy và người đẹp Trúc Diễm.

MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Hạnh Thúy và người đẹp Trúc Diễm.

Xuất hiện bất ngờ trong chương trình sau thời gian lui về vun vén gia đình, Trúc Diễm không ngần ngại 'bóc phốt' hàng loạt tật xấu của chồng mình. Sau 3 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn trong lễ cưới.
 

MC Thanh Vân: Phụ nữ chỉ cần đàn ông tinh tế

Để hiểu hơn về các tâm sự của những người làm vợ, làm mẹ, hãy đón xem tập cuối của Là vợ phải thế phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (03/07) trên kênh HTV7.

Giúp Tiin sửa lỗi