Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won tiết lộ: Trấn Thành nói lấy tôi là chuyện giỏi nhất anh từng làm

Với độ yêu chiều Trấn Thành dành cho Hari Won thì không mấy bất ngờ khi những lời 'ngọt như đường' này có thể xuất phát từ miệng anh.

Chương trình Sao hỏa sao kim mới đây đã tung teaser giới thiệu cho tập tiếp theo chuẩn bị lên sóng, với khách mời là vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, nghệ sĩ Kim Tử Long và diễn viên Lan Phương. 

Điều thú vị là trong teaser giới thiệu này, các ông chồng đại diện cho đội Sao Hỏa sẽ cùng các bà vợ trong đội Sao Kim phản biện về việc phụ nữ xem lén điện thoại của chồng liệu có phải một biểu hiện yêu chồng hay không. Bên cạnh đó, câu khẳng định 'Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ' cũng sẽ được hai đội tranh luận, phản biện và bảo vệ lý lẽ 'Chống' hay 'Bênh' của mình (theo format của chương trình). 

Phan Hiển nêu quan điểm chuyện bị vợ xem lén điện thoại là xâm phạm quyền cá nhân. Khi được Lê Dương Bảo Lâm động viên 'nói thẳng' với Khánh Thi, Phan Hiển đã dõng dạc: 'Anh nghĩ em không nên xem lén, muốn xem thì xin', khiến Khánh Thi cười ngượng ngùng. Chưa hết, Phan Hiển còn tiết lộ thêm: 'Ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết có chuyện sắp xảy ra'. 

Hari Won tiết lộ: Trấn Thành nói lấy tôi là chuyện giỏi nhất anh từng làm 0

Tuy nhiên, khi Lê Dương Bảo Lâm hỏi có dám nói 'chia tay' với Khánh Thi nếu bà xã cương quyết phải xem điện thoại của chồng hay không, Phan Hiển liền... 'xìu' xuống: 'Ở đây thì dám nhưng về nhà thì không'. 

Hari Won tiết lộ: Trấn Thành nói lấy tôi là chuyện giỏi nhất anh từng làm 1

Phan Hiển kể chỉ cần anh dám nói 'chia tay' thôi là sẽ bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà. 

Phan Hiển kể chỉ cần anh dám nói 'chia tay' thôi là sẽ bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà. 

Hari Won tiếp lời Phan Hiển: 'Vợ chồng tôi luôn nói tình yêu quan trọng, nhưng phải trên cơ sở tin tưởng. Nếu không còn sự tin tưởng thì tình yêu đó không thể nào duy trì được. Chính vì điều đó nên hai vợ chồng tôi không bao giờ chia sẻ password với nhau, hai vợ chồng tôi tin tưởng nhau và đến giờ này gia đình vẫn còn hạnh phúc'. 

Sang đến phần phản biện 'Bênh' hay 'Chống' cho quan điểm 'Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ', Hari Won bộc bạch: 'Chính chồng em từng nói: Trong cuộc đời anh, điều anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm được nói chuyện với em và ôm em ngủ là hạnh phúc vô cùng đối với anh'. 

Góp ý cho Tiin