Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành'

'Nãy giờ tôi để ý, Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi rất nhiều' - Hari Won nói.

Hari Won: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành' 0

Mới đây, chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã diễn ra, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ… Tại đây, họ sẽ cùng nhau tranh luận về một số chủ đề được đưa ra.

Khả Như: 'Tôi thích làm con mồi cho đàn ông'

Chủ đề đầu tiên là 'Phụ nữ chủ động tán tỉnh mới là bản lĩnh'. Vừa nghe thấy chủ đề này, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng phản đối, dù chính cô từng chủ động tán tỉnh Hứa Minh Đạt.

Hari Won: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành' 1

'Ông bà ta đã có câu, trâu đi tìm cọc chứ cọc nào tự ý đi tìm trâu. Mình là phụ nữ, là liễu yếu đào tơ, là phận gái thuyền quyên, không nên chủ động tán tỉnh đàn ông như thế, sẽ bị đánh giá. Không nên!' – Lâm Vỹ Dạ nói.

Hari Won tỏ ra đồng tình: 'Tôi cũng nghĩ vậy, bản năng của đàn ông là chinh phục. Vậy thì là phụ nữ nên để đàn ông chinh phục mình, không nên tự chủ động.Với lại, theo tình tình chạy, trốn tình tình theo. Con gái mà chạy theo trai là mất giá'.

Khả Như cũng phản đối chuyện phụ nữ chủ động trong tình yêu. Với tư cách CEO của một công ty, cô thể hiện quan điểm một cách quyết liệt:

'Tôi là chủ tịch nên tôi tự cho mình cái quyền là con mồi, còn đàn ông phải là kẻ đi săn mồi. Tôi thích làm con mồi.

Tất nhiên, con mồi ở đây không phải con mồi bị động mà là con mồi chủ động. Phụ nữ dù có mạnh mẽ thế nào cũng muốn được yếu đuối với một người đàn ông'.

Hari Won: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành' 2

Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình lại đưa quan điểm trái ngược hoàn toàn. Anh dè bỉu: 'Sai hoàn toàn! Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, Khả Như là phụ nữ đã quá tuổi. Suy nghĩ phụ nữ không được chủ động là của thế hệ trước'.

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình bị các nữ đồng nghiệp la ó, phản đối một cách dữ dội.

Hari Won bức xúc: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành'

Tiếp đó, các nghệ sĩ bàn luận về chủ đề 'Đàn ông thiếu kĩ năng yêu đương là người chân thành'.

Trịnh Thăng Bình từng yêu khá nhiều nên anh ủng hộ quan điểm này.

Hari Won: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành' 3

'Kĩ năng có được nhờ sự luyện tập mà thành, chứ không phải cái bẩm sinh đẻ ra đã có. Những gì sinh ra đã có gọi là quán tính, đặc tính. Chẳng hạn, tôi sinh ra đâu có kĩ năng đành đàn, phải luyện tập mới có.

Bản thân tôi cũng phải trải qua một thời gian rất dài yêu đương nên mới có kĩ năng yêu, chứ không phải tự nhiên được như bây giờ.

Đàn ông chưa yêu đương nhiều, chưa có kĩ năng thì phải có sự chân thành để hấp dẫn phụ nữ. Còn đàn ông kĩ năng quá tốt thì đương nhiên thiếu sự chân thành. Điều này giống như một túi tiền bị đem đi shopping nhiều nơi, chắc chắn sẽ vơi tiền đi, không còn tiền.

Người đàn ông không có kĩ năng yêu đương chứng tỏ chưa trải qua nhiều mối tình nên túi tiền vẫn còn nhiều, tình cảm hay sự chân thành luôn dạt dào, đong đầy' – Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Hari Won: 'Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành' 4

Trịnh Thăng Bình vừa nói xong, Hari Won bức xúc phản đối vì cho rằng bị xúc phạm. Cô nói:

'Nãy giờ tôi để ý, Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi rất nhiều. Trịnh Thăng Bình nói thiếu kĩ năng yêu đương mới là chân thành.

Thế chẳng lẽ Trấn Thành yêu tôi với nhiều kĩ năng như vậy chứng tỏ tình yêu Trấn Thành dành cho tôi là không chân thành đúng không? Trịnh Thăng Bình đang xúc phạm tôi và Trấn Thành'.

Góp ý cho Tiin