Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won vừa bực bội mắng chửi 'mất dạy', Quang Trung đã đáp lại: Nghệ sĩ gì mà mắng nặng lời

Hari Won

Màn đối đáp qua lại của Hari Won và hội 'Cờ cá ngựa' nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây không lâu, Hari Won đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh do chính tay cô chụp ông xã và hội anh em thân thiết. Theo Hari Won chia sẻ: 'Hôm nay tôi là thợ chụp hình. Chụp hình không được tiền mà còn bị chê chụp xấu'.

Hari Won vừa bực bội mắng chửi 'mất dạy', Quang Trung đã đáp lại: Nghệ sĩ gì mà mắng nặng lời 0

Ngay dưới bài đăng, hội đàn em Ali Hoàng Dương và Quang Trung cũng nhanh chóng để lại bình luận phàn nàn. Ali Hoàng Dương than thở: 'Không có xấu nha, chỉ là nhắm mắt ngủ hết trơn ạ'. Còn Quang Trung thì khẳng định: 'Dạ, xấu'.

Bực bội vì bị chê, Hari Won đã ngay lập tức phản hồi lại bình luận của Quang Trung: Mất dạy. Tuy nhiên do có vẻ như khả năng tiếng Việt có hạn, bà xã của Trấn Thành đã viết sai thành: 'Mấy dạy' và fan hâm mộ phải giải thích ở phía dưới.

Quang Trung cũng hài hước phản hồi lại: Trời ơi nghệ sĩ gì mà chửi em mình nặng lời.

Hari Won vừa bực bội mắng chửi 'mất dạy', Quang Trung đã đáp lại: Nghệ sĩ gì mà mắng nặng lời 1

Mặc dù khá nặng lời khi bình luận qua lại nhưng có vẻ như đây chỉ là những chia sẻ vui vẻ thân thiết của hội chị em mà thôi. Được biết mối quan hệ của Hari Won và những người em trong 'Hội cá ngựa' vô cùng thân thiết. Không chỉ gắn bó với nhau trong công việc, hội bạn thân này còn thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động cuộc sống hàng ngày.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin