Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Harry Lu 'thả thính' Midu nhưng nữ diễn viên lại chỉ coi anh là bạn khiến công chúng tiếc nuối

Sau bao đồn đoán cuối cùng Midu cũng chính thức lên tiếng về mối quan hệ với anh chàng hotboy Harry Lu.

Năm 2016, Midu và Harry Lu hợp tác với nhau trong dự án phim '4 năm, 2 chàng 1 tình yêu'. Bộ phim đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả vì phản ứng giữa hai nhân vật chính vô cùng ngọt ngào và tình tứ. Sau bộ phim, cả hai cũng thường xuyên có những tương tác thú vị khiến người hâm mộ tích cực gán ghép. 

Harry Lu 'thả thính' Midu nhưng nữ diễn viên lại chỉ coi anh là bạn khiến công chúng tiếc nuối 0 

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm đóng chung bộ phim này, mới đây trên trang cá nhân của mình Midu đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ của mình với nam diễn viên Harry Lu khi cả hai thường xuyên bị 'ghép đôi'. 

Midu chia sẻ: 'Rất nhiều người hỏi Du độc thân, không quen ai sao không quen Lu, thấy 2 đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa, nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó. Phải không Harry Lu?'

Harry Lu 'thả thính' Midu nhưng nữ diễn viên lại chỉ coi anh là bạn khiến công chúng tiếc nuối 1 

Trước đó khi tham gia một talkshow, Harry Lu đã thừa nhận mình từng 'thả thính' bạn diễn Midu nhưng mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức tình bạn. Nam diễn viên cho biết: 'Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu nè. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi'.

 

Góp ý cho Tiin