Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Harry Lu trải lòng khi biết Hoàng Thùy Linh tổn thương vì mình: 'Tất cả đều là lỗi của tôi'

Mới đây, nam diễn viên điển trai Harry Lu đã có những trải lòng về việc Hoàng Thùy Linh 'trách móc' nam diễn viên thông qua cuốn tự truyện.

Hoàng Thùy Linh vừa cho ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời có tên là Vàng Anh và Phượng Hoàng. Trong đó, ngoài nhắc lại biến cố sự nghiệp 10 năm trước thì nữ ca sĩ cũng lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm với nam diễn viên điển trai gốc Đài Loan - Harry Lu 4 năm trước. Gặp gỡ Harry Lu vào những ngày đầu năm, nam diễn viên điển trai vừa mới bình phục sau tai nạn đã có những trải lòng về câu chuyện của mình với Hoàng Thùy Linh và chuyện tình yêu hiện tại.

Harry Lu lần đầu trực tiếp chia sẻ về quãng thời gian dài điều trị sau tai nạn nghiêm trọng

Mới đây nhất, người bạn diễn từng hợp tác với bạn - Hoàng Thùy Linh đã ra mắt tự truyện. Trong đó, nữ diễn viên có chia sẻ rằng cô ấy cảm thấy bị tổn thương khi Harry nói gia đình bạn không thích Linh, Harry nghĩ sao về điều này?

Lần đó Harry nhớ mãi luôn, phải nói lúc ấy mình còn trẻ quá, không biết phải trả lời với truyền thông như thế nào mới an toàn. Có lẽ người viết chưa hiểu đúng ý của Harry. Đó không phải là điều mình muốn nói. Ngay sau khi đọc xong bài ấy, Harry đã gọi điện trực tiếp cho Linh để xin lỗi. Harry thời điểm đó buồn lắm, giống như một đứa diễn viên trẻ mới ra đời mà bị 'gài bẫy'. Tới bây giờ Harry vẫn buồn vì chuyện này, dù không nhớ rõ hoàn toàn nội dung cuộc trò chuyện ngày hôm ấy vì quá lâu rồi nhưng thực sự câu trả lời của mình hoàn toàn không phải như vậy, nó không hợp lí.

Harry Lu và Hoàng Thuỳ Linh từng vướng 'tin đồn' hẹn hò  

Harry Lu và Hoàng Thuỳ Linh từng vướng 'tin đồn' hẹn hò 

Vậy hiện tại, khi biết rằng Hoàng Thùy Linh bị tổn thương vì những chia sẻ năm xưa của bạn, Harry cảm thấy thế nào?

Ngay lúc đó, Harry đã biết mình làm Linh tổn thương rồi và cũng có gửi lời xin lỗi. Thực sự ngoài xin lỗi Harry không biết phải làm sao. Vì chuyện này đã lên báo rồi, bạn của Linh sẽ thấy, Linh sẽ thấy, gia đình của Linh cũng sẽ đọc được. Tất cả đều là lỗi của Harry, không phải là lỗi của ai hết.

Mối quan hệ của hai bạn bây giờ ra sao?Sau dự án phim Thần tượng và nhiều dự án sau, Linh ở ngoài Bắc, con đường hai đứa lại hoàn toàn khác nhau - Linh làm ca sĩ, Harry làm diễn viên - cho nên cũng ít có cơ hội nói chuyện. Tới bây giờ hầu như cũng không liên lạc nữa.

Nhiều người nói Harry Lu là một chàng trai 'đào hoa' khi cứ hợp tác với ai là lại có tin đồn 'phim giả tình thật' với người đó, Harry nghĩ sao?

Thật sự Harry cũng không muốn bị như vậy, nhưng hình như cách PR phim của mình luôn luôn phải đi theo hướng này thì khán giả mới thích coi. Mỗi phim lại có một kiểu PR mới. Nhưng mà không sao, cảm ơn các bạn đã để ý cái 'đào hoa' của Harry (cười).

Không chỉ có Hoàng Thùy Linh, nhiều tin đồn Harry có quan hệ tình cảm với Midu, điều đó có phải là sự thật?

Harry và Midu như anh em vậy. Midu là một người mà Harry rất hâm mộ. Bởi vì cô ấy khá là 'đa dạng', cần Midu đàn ông thì Midu sẽ manly, Midu có thể kinh doanh, làm việc độc lập nhưng lúc muốn cô ấy nữ tính thì Midu đóng vai bánh bèo cũng được. Mấy lần, Harry bị nói cái này cái kia, Midu cũng lên tiếng bên vực làm cho Harry cảm thấy sao mà... manly quá, ga lăng quá. Thật sự Midu đối xử với Harry rất tốt.

Harry Lu sẽ giữ bí mật nếu có người yêu và tiếp tục để Midu làm 'bình phong' 

Harry Lu sẽ giữ bí mật nếu có người yêu và tiếp tục để Midu làm 'bình phong'

Hình mẫu bạn gái lí tưởng của Harry là gì? Trong những cô gái từng hợp tác - Hoàng Thùy Linh, Midu, Hồng Quế, Khả Ngân... ai là người gần với hình mẫu ấy nhất?

Mỗi người có một điểm đáng trân trọng và hâm mộ. Thật sự gu Harry lạ lắm, cũng không biết nói sao. Chỉ cần người đó quan tâm tới gia đình, lo cho sự nghiệp của bản thân mình. Harry thích một người nào đó chủ yếu dựa vào tính cách, còn không quan tâm đến vẻ ngoài nhiều.

Trong showbiz Harry thân với ai nhất?

Harry ít chơi với ai trong showbiz, nếu nói ai thân nhất thì đó là Midu.

Gia đình đã bao giờ hối thúc bạn kết hôn?

Lúc vừa bước vào showbiz, Harry đã thỏa thuận với mẹ là 32 tuổi con mới kết hôn, có con. Đúng tuổi đó thì chưa chắc nhưng trước 32 tuổi thì Harry chưa chịu lấy vợ đâu. Mẹ Harry lúc đó còn nói: 'Vậy con ra ngoài làm sao cũng được, kiếm cho má một em bé về đi, má thèm cháu quá rồi'. Harry im lặng luôn, thấy mẹ kì cục ghê (cười).

Nếu có người yêu, Harry sẽ công khai hay giữ kín?

Harry muốn biết câu trả lời trước từ fans rằng, khi Harry công khai có bạn gái hoặc thậm chí là... có con rồi, các bạn vẫn quý Harry chứ hay là sẽ bỏ mình luôn? Có lẽ Harry sẽ giữ bí mật không cho ai biết hết và tiếp tục để Midu làm 'bình phong' của mình (cười lớn).

Harry Lu trải lòng khi biết Hoàng Thùy Linh tổn thương: 'Đều là lỗi của tôi' 2

Cảm ơn Harry Lu về những chia sẻ!

Ảnh: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi