Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Harry Styles, Drake đồng loạt nhấn nút theo dõi BLACKPINK trên mạng xã hội

Phải chăng người hâm mộ sắp được thưởng thức những màn hợp tác đỉnh cao giữa các sao USUK và Kpop.

Harry Styles, Drake đã trở thành fan Kpop tự bao giờ? Mới đây, 2 nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc USUK đã nhấn nút theo dõi BLACKPINK trên Instagram. Trong khi Drake follow tài khoản của cả nhóm thì Harry Styles lại đặc biệt quan tâm tới Jennie và theo dõi cô nàng trên mạng xã hội. 

Harry Styles, Drake đồng loạt nhấn nút theo dõi BLACKPINK trên mạng xã hội 0 

 Drake đã theo dõi các cô gái BLACKPINK. 

Drake đã theo dõi các cô gái BLACKPINK.

Harry Styles, Drake đồng loạt nhấn nút theo dõi BLACKPINK trên mạng xã hội 2 

Harry Styles thì đặc biệt quan tâm tới Jennie.  

Harry Styles thì đặc biệt quan tâm tới Jennie. 

Trước thông tin này, người hâm mộ hy vọng rằng Drake và Harry Styles đang cân nhắc hợp tác với BLACKPINK. ‘Nếu lựa chọn Drake, các cô gái BLACKPINK chắc chắn sẽ có 1 bản hit No.1', ‘Đúng là sáng suốt nếu cộng tác với Drake, anh ta là cỗ máy tạo hit mà' - cư dân mạng lên tiếng. 

BLACKPINK đang nhận được sự chú ý từ các sao USUK. 

BLACKPINK đang nhận được sự chú ý từ các sao USUK.

Về phía Harry Styles, anh chàng còn đến tham dự concert của BLACKPINK tại California. Đây là buổi diễn đầu tiên tại Mỹ trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK. Đến dự buổi diễn này còn có sự góp mặt của DJ Snake. BLACKPINK đang nhận được sự chú ý của đông đảo sao quốc tế, đặc biệt là sau tiết mục tại lễ hội âm nhạc Coachella 2019. 

Harry Styles dự concert của BLACKPINK

Ngoài ra, người hâm mộ còn đặt nghi vấn Harry Styles đang để mắt tới Jennie và có ý định hẹn hò cô nàng. Số khác lại cho rằng Jennie không nên nhận lời hẹn hò từ Harry Styles bởi anh sở hữu số lượng lớn fan nữ cuồng nhiệt. Hiện tại, người trong cuộc chưa lên tiếng về tin đồn này. 

Giúp Tiin sửa lỗi