Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ru con trai ngủ, Thu Thủy quặn lòng khi con líu lo hát: 'Mẹ thương con vì con giống ba'

'Mẹ hát ngay một bài hát khác để đánh lạc hướng con. Nhưng con lại hát vang lên câu này một lần nữa. Con à, mẹ đã cố gắng lắm rồi...' - Thuy Thủy nghẹn ngào chia sẻ.

Vào tháng 11/2017, Thu Thủy gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố chính thức 'đường ai nấy đi' với người chồng doanh nhân. Lý do hai người chia tay là do không còn tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân.

Trước khi về chung một nhà, 'người tình tin đồn' một thời của Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian hẹn hò hơn 12 năm với bạn trai doanh nhân. Nữ ca sĩ từng dành nhiều lời có cánh cho chồng trước truyền thông. Cô cho biết người đàn ông này yêu chiều và nghiêm túc trong tình yêu, muốn sống lâu dài cùng mình. Tuy nhiên, việc Thuy Thủy đóng MV cùng với diễn viên nam khiến chồng cô khó thông cảm. Anh thường xuyên áp lực và bỏ nhà đi phượt khi Thu Thủy còn mang bầu.

Thu Thủy từng rất hạnh phúc bên người chồng doanh nhân nhưng cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ. 

Thu Thủy từng rất hạnh phúc bên người chồng doanh nhân nhưng cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ.

Khi hai người ly hôn, Thu Thủy dành tất cả tình cảm của mình chăm sóc cho con trai bé nhỏ. Tuy nhiên, có nhiều lúc nữ ca sĩ cảm thấy áp lực và bế tắc trong cuộc sống. Đôi khi chính sự hồn nhiên của con trai lại là 'lưỡi dao' khiến trái tim Thu Thủy quặn thắt. 

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ tâm sự của mình trên trang cá nhân khiến người người xúc động. Cụ thể, khi đang hát ru con ngủ, con trai Thu Thủy nằng nặc đòi mẹ hát bài 'Cả nhà thương nhau'. Khi nữ ca sĩ hát đến câu: 'Mẹ thương con thì con giống ba', bỗng nhiên cô cảm thấy 'ngộp thở, nước mắt tuôn rơi', và dù đã cố tình đánh lạc hướng sang một hát khác nhưng con trai không chịu khiến tim cô đau càng thêm đau.

Thu Thủy đau lòng khi con hát bài Cả nhà thương nhau. 

Thu Thủy đau lòng khi con hát bài Cả nhà thương nhau.

Nguyên văn chia sẻ của bà mẹ một con: 

'Con trai à! Lòng mẹ quặn đau... Trong đêm tối mịt mù, như thường lệ mẹ sẽ hát ru cho con ngủ với những bài hát quen thuộc. Chỉ trừ một bài mẹ không dám hát ru con ngủ thôi.

Vậy mà tối hôm nay, con buột miệng hát lên 'ba thương con vì con giống mẹ'..., rồi nói với mẹ: 'Con hát xong rồi, mẹ hát tiếp bài này đi'. Con biết không? Lòng mẹ quặn đau như thắt lại, tim thì đập thật nhanh đến mức nhói lòng, ngộp thở, nước mắt bắt đầu tuôn nhẹ.

Mẹ bắt đầu bối rối và hát ngay một bài hát khác để đánh lạc hướng con. Nhưng con lại hát vang lên câu này một lần nữa... Con trai à, mẹ đã cố gắng lắm rồi. Mẹ sẽ mạnh mẽ để con thấy những điều mẹ làm là dành tất cả cho con và vì con.

Hãy để những điều khó khăn nhất cho mẹ! Vì con xứng đáng nhận được tình thương của nhiều người xứng đáng hơn. Con trai của mẹ, hãy cùng mẹ sống thật tốt nha. Rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi!'. 

Ru con trai ngủ, Thu Thủy quặn lòng khi con líu lo hát: 'Mẹ thương con vì con giống ba' 2 

Nữ ca sĩ dành nhiều tình cảm và sự chăm sóc tốt nhất cho con trai mình. 

Nữ ca sĩ dành nhiều tình cảm và sự chăm sóc tốt nhất cho con trai mình.

 

Giúp Tiin sửa lỗi