Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu bị chỉ trích vì ghép ảnh với Hyun Bin, Diệu Nhi lên tiếng: 'Đu thần tượng như vậy mới vui'

Kể từ sau lần vui quá đà ghép ảnh mình với Hyun Bin, Diệu Nhi bị mất điểm nghiêm trọng. Sau khi bị chỉ trích dữ dội, cô nàng đã lên tiếng phản hồi.

Nhân vật bị cộng đồng mạng 'ném đá' nhiều nhất suốt mấy ngày qua chắc hẳn là Diệu Nhi với hành động ghép ảnh mình vào ảnh có Hyun Bin. Rất nhiều người cho rằng Diệu Nhi quá 'trẻ trâu', 'ngày càng lố' và 'làm ba trò khùng điên'. Trước đó cô vẫn đang là tâm điểm gây tranh cãi về hành động bình luận 'vô duyên' đòi ôm Ông Cao Thắng dưới bài đăng của Đông Nhi nên hành động này như 'đổ thêm dầu vào lửa', khiến công chúng phẫn nộ hơn nữa. 

Diệu Nhi ghép ảnh mình với nam diễn viên hot hit nhất bây giờ Hyun Bin với dòng caption mùi mẫn 

Diệu Nhi ghép ảnh mình với nam diễn viên hot hit nhất bây giờ Hyun Bin với dòng caption mùi mẫn

Hành động này của cô bị cộng đồng mạng cho là 'vô duyên', là 'ba trò khùng điên' 

Hành động này của cô bị cộng đồng mạng cho là 'vô duyên', là 'ba trò khùng điên'

Có vẻ im ắng suốt gần 2 ngày bị chỉ trích, mới đây Diệu Nhi đã có động thái mới nhất, như thể trả lời cho sự việc gây tranh cãi nhất - cô ghép hình mình vào ảnh có nam tài tử Hyun Bin. 

Hậu bị chỉ trích vì ghép ảnh với Hyun Bin, Diệu Nhi lên tiếng: 'Đu thần tượng như vậy mới vui' 2 

Trên story của Instagram, Diệu Nhi đăng tải một đoạn clip cô đang 'quẩy' theo thần tượng và người xem nhận ra đó là lúc cô tham dự fan meeting của Running Man ở Việt Nam cách đây gần 3 tháng. Trong đoạn clip, Diệu Nhi đang 'cháy' hết mình cùng thần tượng, cô viết: 'Mình vẫn là con gái tuổi teen bình thường, mình vẫn có quyền hâm mộ, yêu thích thần tượng, ghép ảnh mình với thần tượng mình yêu thích. Điều này là bình thường với mọi cô gái tuổi teen năng động mà phải không cả nhà. Sống là phải vui và đu thần tượng như vậy mới vui nè'. 

Diệu Nhi đang tự an ủi bản thân mình chăng? 

Diệu Nhi đang tự an ủi bản thân mình chăng?

Có lẽ Diệu Nhi cảm thấy trong sự việc này cô không hề sai, việc yêu thích thần tượng đến nỗi ghép ảnh mình vào là điều bình thường. Cô nàng chỉ đang sống với đúng lứa tuổi, đúng với tâm hồn của một fan girl phát cuồng vì thần tượng mà thôi. Có vẻ như đây chỉ là một sự yêu thích nhất thời của Diệu Nhi vì hiệu ứng Hạ cánh nơi anh lan tỏa quá mạnh mẽ vì trước đó cô nàng đã có 'chồng' là nam diễn viên Lee Dong Wook,... và 'yêu' cuồng nhiệt G-Dragon.

Giúp Tiin sửa lỗi