Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị cô giáo 'gạch tên' trong sinh nhật con, Nhật Kim Anh bức xúc: 'Xin gia đình nhà chồng hãy có chừng mực'

Chia sẻ của Nhật Kim Anh ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng thuận từ công chúng.

Mới đây, Nhật Kim Anh đã có phát ngôn mới xoay quanh việc bị cô giáo cố ý cho 'ra rìa' trong buổi tiệc sinh nhật con trai. Nữ ca sĩ không giấu được sự uất ức khi bản thân là một người mẹ lại không được nhắc đến như một người quan trọng với bé Bửu Long ngày mừng tuổi mới: 'Không biết rằng cô giáo đó có nghĩ tới cảm xúc của một người làm mẹ như tôi hay không nhưng quả thật tôi không thể giấu được nỗi buồn khi nhìn thấy những hình ảnh mà phía gia đình anh Bửu Lộc đăng tải'.

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng nghiêm túc gửi lời nhắn đến cô giáo của con trai lẫn gia đình nhà chồng với hy vọng họ sẽ không gieo rắc vào đầu Bửu Long những suy nghĩ sai lệch về cô. Một đứa trẻ bình thường rất cần sự quan tâm, yêu thương của người mẹ, nữ ca sĩ không muốn con trai mình phải đánh mất điều đó vì sự sắp đặt ích kỉ của người lớn: 'Tôi thật sự ức nghẹn khi giáo viên của con phớt lờ sự tồn tại của mình. Đứa trẻ không có tội, tôi mong gia đình nhà nội và cô giáo đừng gieo rắc vào đầu trẻ con những suy nghĩ tiêu cực về mẹ nó. Tôi chưa bao giờ nói xấu gia đình nhà chồng với con nên mong họ hãy có chừng mực'.

Lời nhắn của cô giáo bé Bửu Long khiến Nhật Kim Anh rơi nước mắt vì tủi thân

Lời nhắn của cô giáo bé Bửu Long khiến Nhật Kim Anh rơi nước mắt vì tủi thân

Trước đó, Nhật Kim Anh gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải bức ảnh của Bửu Long tại buổi tiệc sinh nhật, trong đó lời chúc của cô giáo khiến nữ ca sĩ đặc biệt quan tâm, thậm chí phẫn nộ vì những dòng chữ này.

Cụ thể, cô giáo viết: 'Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc'. Nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' tủi thân đăng status kèm theo: 'Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này con ạ'. Đoạn 'vâng lời ông bà nội và ba Lộc' khiến Nhật Kim Anh và đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy bức xúc khi với câu chúc trên, không khác gì cô giáo đang muốn bác bỏ vai trò của người mẹ hiện tại lẫn trong quá trình phát triển sau này của bé Bửu Long.

Nhật Kim Anh và con trai TinNhật Kim Anh và con trai Tin

Nhật Kim Anh và con trai Tin

Có thể thấy, câu chuyện bị cô giáo 'phân biệt đối xử' trong ngày sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh vẫn đã và đang gây nên những luồng tranh cãi nhất định trong cộng đồng mạng, song đa số đều dành những lời bênh vực, động viên giọng ca 8x.

Từ khi ly hôn đến nay, câu chuyện giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 sau chừng ấy thời gian, vẫn miệt mài trên hành trình giành quyền nuôi dưỡng bé Bửu Long. Được biết, khi bên nguyên đơn làm khó dễ chuyện là một nghệ sĩ không có nhiều thời gian chăm sóc con, Nhật Kim Anh từng khẳng khái với quyết định có thể từ bỏ mọi thứ vì con: 'Tôi sẵn sàng ngưng đi hát, đóng phim, dành thời gian nuôi dạy con'.

Góp ý cho Tiin