Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay, Ariana Grande tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội, Pete Davidson xuất hiện buồn bã

Thêm vào đó, trong khi Ariana Grande tìm cách 'che chắn' hình xăm Pete Davidson thì anh chàng vẫn giữ hình xăm còn lại về nữ ca sĩ.

Đã vài ngày trôi qua kể từ khi thông tin Ariana Grande chia tay Pete Davidson được công bố. Ariana Grande mới đây đã quyết định lên tiếng về việc này trên Instagram. Sau khi ghi hình cho chương trình A Very Wicked Halloween, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Hôm nay rất đặc biệt và tôi rất biết ơn vì được ở đây. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với Internet một thời gian.'

Nữ ca sĩ sẽ ngừng xuất hiện trên mạng xã hội một thời gian.

Nữ ca sĩ sẽ ngừng xuất hiện trên mạng xã hội một thời gian.

Ariana Grande cho biết cô đang rất buồn và cố gắng để mọi thứ tiếp tục, đồng thời gửi lời cảm ơn tới fans hâm mộ. Nhưng chẳng để Instagram tự hủy sau 24 giờ, Ariana Grande đã xóa hình ảnh này không lâu sau khi đăng tải. 

Hậu chia tay, Ariana Grande tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội, Pete Davidson xuất hiện buồn bã 1

Hậu chia tay, Ariana Grande tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội, Pete Davidson xuất hiện buồn bã 2

Vắng bóng Ariana Grande, Pete Davidson buồn bã thấy rõ.

Vắng bóng Ariana Grande, Pete Davidson buồn bã thấy rõ.

Về phía Pete Davidson, nam diễn viên hài xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi chia tay Ariana Grande. Pete đi một mình đến nhà mẹ đẻ tại New York, gương mặt lộ rõ vẻ buồn bã. Anh cúi mặt để né tránh ống kính paparazzi. 'Học tập' Ariana Grande, Pete Davidson cũng đã hủy một tiết mục hài kịch tại Temple University sau khi chia tay. 

Được biết, Ariana Grande đã trả lại chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 100 nghìn USD (2,3 tỷ đồng) cho Pete Davidson. Mục đích của cô là giúp bạn trai cũ tránh khỏi tình trạng 'phá sản'. Tuy nhiên, Pete không bán chiếc nhẫn này đi mà vẫn giữ lại bên mình như một kỷ vật tình yêu. 

Anh giữ lại hình xăm 'AG' trên bàn tay.

Anh giữ lại hình xăm 'AG' trên bàn tay.

Người hâm mộ cũng 'soi' được Pete Davidson còn giữ hình xăm 'AG' - 2 chữ cái đầu của tên Ariana Grande trên bàn tay.

Ariana Grande lại che đi hình xăm Pete bằng cách này.

Ariana Grande lại che đi hình xăm Pete bằng cách này.

Trong khi đó, Ariana lại che hình xăm 'Pete' trên ngón áp út bằng băng urgo y tế. Tại màn trình diễn mới nhất trong chương trình A Very Wicked Halloween, nữ ca sĩ khiến fans phát hiện ra điều này. Không rõ đến lúc này, Ariana đã xóa đi hình xăm đó hay chưa.

Ariana Grande và Pete Davidson bất ngờ công bố đính hôn vào tháng 5, ít lâu sau khi hẹn hò. Mùa hè năm nay họ chuyển đến sống cùng nhau trong căn hộ ở Manhattan, New York. Tháng 9/2018, bạn trai cũ Mac Miller của Ariana Grande qua đời khiến cô khủng hoảng tâm lý. Cuối cùng, Ariana quyết định 'đường ai nấy đi' với Pete vào cuối tuần trước. 

Giúp Tiin sửa lỗi