Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay G-Eazy, Halsey oà khóc nức nở trên sân khấu

Nữ ca sĩ đang đau buồn vì cuộc tình tan vỡ. Bên cạnh đó, có nguồn tin cho rằng Halsey có thể quay lại với G-Easy.

Cách đây ít ngày, Halsey thông báo chia tay với bạn trai G-Eazy trên Instagram với lý do tập trung cho sự nghiệp. Cuộc tình tan vỡ đã gây ra cho nữ nghệ sĩ trẻ nhiều đau buồn. Mới đây, Halsey đã có dịp trình diễn tại Common Ground Music Festival ở Michigan. Khi biểu diễn một ca khúc đầy tâm trạng của cô - Sorry, Halsey đã không thể kiềm chế mà oà khóc trên sân khấu. 

Hậu chia tay G-Eazy, Halsey oà khóc nức nở trên sân khấu 0

Hậu chia tay G-Eazy, Halsey oà khóc nức nở trên sân khấu 1

Halsey khóc nức nở trên sân khấu và không thể hát khi nhớ về tình cũ G-Eazy.

Halsey khóc nức nở trên sân khấu và không thể hát khi nhớ về tình cũ G-Eazy.

Video ghi lại tiết mục Sorry cho thấy Halsey dàn dụa nước mắt và không thể hát tiếp. Nữ ca sĩ ngồi gục trên sân khấu, che miệng khóc và không thể cầm mic hát. Nhiều người hâm mộ có mặt tại lễ hội âm nhạc lúc đó thậm chí đã khóc theo Halsey. Không chỉ vậy, khi chứng kiến hình ảnh này của thần tượng qua các video trên mạng xã hội, đội ngũ fan của Halsey cũng tỏ ra đau lòng. 

Được biết, Sorry là một ca khúc với những ca từ nói tới nỗi đau trong tình yêu như: ‘Tôi gửi lời xin lỗi tới người tình tôi chẳng rõ/Xin lỗi vì tôi không thể tin được rằng có ai đó từng yêu tôi… Xin lỗi vì đã rời bước đi'.

Dù mới chia tay người yêu, Halsey vẫn phải biểu diễn trước đám đông, đó dường như là một điều khó khăn với nữ ca sĩ. Mặc dù đã cố gắng tươi cười vui vẻ ở các tiết mục trước, nhưng Halsey vẫn không thể ngăn được những giọt nước mắt.

Halsey đang nhớ về G-Eazy mọi lúc và mong muốn quay trở lại.

Halsey đang nhớ về G-Eazy mọi lúc và mong muốn quay trở lại.

Nguyên nhân của cuộc tình tan vỡ này là do Halsey muốn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Thế nhưng, nguồn tin thân cận của HollywoodLife lại cho rằng Halsey ngày một cảm thấy sự khác biệt trong thái độ của G-Eazy. Đồng thời, sau chia tay nữ ca sĩ vẫn nhớ nhung về G-Eazy và có thể muốn quay lại. 

Về phía G-Eazy, anh cũng có một khoảnh khắc khó xử khi phải trình diễn ca khúc Him and I - bản song ca nổi tiếng với bạn gái cũ trên sân khấu Good Morning America sau khi ‘đường ai nấy đi'. 

Giúp Tiin sửa lỗi