Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy bị bắt gặp dùng đồ đôi với Sam, check in cùng địa điểm với Kim Thành

Khổng Tú Quỳnh

Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy luôn giữ thái độ im lặng trước mọi tin đồn tình cảm.

Giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng là cặp đôi được người hâm mộ mong chờ thông báo ngày làm đám cưới. Tuy nhiên giữa năm 2018, thông tin cả hai đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau khiến công chúng bất ngờ.

Sau khi Đại Nhân và Hồ Quang Hiếu lần lượt 'lỡ miệng' xác nhận thông tin trên, Khổng Tú Quỳnh cũng chính thức lên tiếng thừa nhận. Trong khi đó Ngô Kiến Huy cho biết, dù chia tay nhưng cả hai vẫn tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc.

Đến thời điểm hiện tại, Khổng Tú Quỳnh vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Ngô Kiến Huy lại liên tiếp vướng phải tin đồn với nhiều mỹ nhân khác. Nổi bật trong đó là Sam và Kim Thành.

Sam

Hồi tháng 7 vừa qua, trong một nhóm kín chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Ngô Kiến Huy và hotgirl Sam đang hẹn hò. Bằng chứng được đưa ra là cả hai dùng đồ đôi khi tham gia cùng một chương trình. Không chỉ vậy, cặp đôi còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Sam và Ngô Kiến Huy bị nghi dùng đồ đôi 

Sam và Ngô Kiến Huy bị nghi dùng đồ đôi

'Cặp này dẫn chương trình, tham gia show... đi đâu cũng có nhau. Ngay lại thêm cả vòng đôi nữa thì chối thế nào được. Tính ra cũng thân nhau từ hồi 'Giả vờ yêu' tới giờ. Hai anh chị không đến với nhau đi để cho con dân nó mừng cái. Lần này là công khai luôn hay gì?' - người này cho hay.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những bình luận ủng hộ cặp đôi thì cũng không ít người cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi chiếc vòng cặp đôi đeo là đồ bán đại trà. Và việc cả hai xuất hiện cùng nhau thường xuyên là bởi thân nhau từ lâu nên chuyện đi chung là bình thường. 

Cả Ngô Kiến Huy và Sam cũng chưa từng lên tiếng giải thích về tin đồn này.

Đỗ Kim Thành

Mới đây nhất, thông tin Ngô Kiến Huy có người yêu mới sau Khổng Tú Quỳnh lại tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và cô gái trong tin đồn lần này chính là Đỗ Kim Thành

Theo đó, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp check in cùng một địa điểm với nhau. Đặc biệt, vào tháng 8/2019, cả Ngô Kiến Huy và Kim Thành đều có chuyến nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

Không chỉ mặc cùng mẫu áo...

Không chỉ mặc cùng mẫu áo...

... Cả hai còn bị nghi đi du lịch cùng nhau. 

... Cả hai còn bị nghi đi du lịch cùng nhau.

Trước những tin đồn này, Kim Thành đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết mình và Ngô Kiến Huy chỉ là quan hệ đồng nghiệp đơn thuần. 

'Chúng em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết, không hề có chuyện hẹn hò như những tin đồn trước đó, dù có hơi bàng hoàng trước tin này nhưng em xin khẳng định đó không đúng sự thật.' - Kim Thành cho biết.

Về phía Ngô Kiến Huy, anh vẫn giữ thái độ im lặng như bao lần khác.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi