Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay, liệu Zayn Malik có xóa hình xăm tình cũ Gigi Hadid trên ngực?

Cuộc tình đẹp như mơ của cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid đã chính thức kết thúc sau hơn hai năm mặn nồng. Fan hâm mộ rất tò mò về hình xăm đôi mắt của Gigi trên ngực Zayn sẽ được xử lí ra sao.

Zayn Malik, 25 tuổi và Gigi Hadid, 22 tuổi hiện tại không còn thuộc về nhau, mọi thứ giờ chỉ là quá khứ. Sau hai năm hẹn hò, cả hai chia tay vào ngày 13 tháng 3 vừa rồi.

Quyết định vội vã của họ khiến những người hâm mộ bất ngờ. Bởi cả hai vừa xuất hiện cùng nhau trên tạp chí Vogue và đóng vai chính trong một sản phẩm âm nhạc. Thậm chí, Zayn còn mới xăm hình đôi mắt Gigi trên ngực nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của anh. Thật tò mò không biết giọng ca 'Dust Till Down' sẽ giữ lại hình xăm nghệ thuật này hay không?

Một nguồn tin thân thiết tiết lộ với Hollywoodlife: 'Zayn không có ý định xóa hình xăm Gigi trên ngực của anh ấy. Hình xăm này gợi Zayn nhớ đến anh và Gigi đã có nhiều quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Vì thế, Zayn thực sự muốn giữ nó như một kỉ niệm đẹp. Zayn quả là một anh chàng ga-lăng. Rõ ràng anh ấy có thể xóa nó đi, nhưng anh ấy vẫn quyết định giữ nó lại.'

Zayn xăm hình đôi mắt của bạn gái cũ Gigi Hadid ở trên ngực như một phần quà ý nghĩa cho sinh nhật tuổi 25 của anh. 

Zayn xăm hình đôi mắt của bạn gái cũ Gigi Hadid ở trên ngực như một phần quà ý nghĩa cho sinh nhật tuổi 25 của anh.

Liệu đây có phải dấu hiệu rằng họ vẫn sẽ tái hợp trong tương lai không?

Chỉ một vài tiếng sau khi thông tin Zayn và Gigi 'đường ai nấy đi', cặp đôi đã chính thức thông báo tin này trên trang Twitter.

Zayn viết: 'Gigi và tôi có một quan hệ ý nghĩa, yêu thương và ngập tràn niềm vui. Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ Gigi như một người phụ nữ, một người bạn. Cô ấy có tâm hồn tuyệt vời. Tôi cảm ơn người hâm mộ vì tôn trọng quyết định khó khăn và sự riêng tư của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi muốn thông báo này tới các bạn đầu tiên. Yêu tất cả mọi người.' Điều này rõ ám chỉ cặp đôi vẫn còn quan tâm nhau rất nhiều.

Hậu chia tay, liệu Zayn Malik có xóa hình xăm tình cũ Gigi Hadid trên ngực? 1

Hậu chia tay, liệu Zayn Malik có xóa hình xăm tình cũ Gigi Hadid trên ngực? 2

Không lâu sau, Gigi cũng rất xúc động chia sẻ: 'Tôi luôn luôn biết ơn tình yêu, thời gian và cả những bài học cuộc sống mà Zayn cùng tôi đã trải qua. Tôi chỉ muốn những điều tuyệt vời nhất đến với anh ấy. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ, tôn trọng anh ấy như một người bạn mà tôi yêu mến. Những gì là của nhau vẫn sẽ là của nhau thôi.'

  Hậu chia tay, liệu Zayn Malik có xóa hình xăm tình cũ Gigi Hadid trên ngực? 3

  Cặp đôi thể hiện tình cảm hồi chưa chia tay. 

Cặp đôi thể hiện tình cảm hồi chưa chia tay.

Dù có tiếc nuối bao nhiêu thì chúng ta chúc họ vượt qua được thời gian khó khăn này. Và dĩ nhiên, các fans hâm mộ không loại trừ khả năng tái hợp của họ là rất cao.

Giúp Tiin sửa lỗi