Lan Ngọc 

Lan Ngọc, tên đầy đủ Ninh Dương Lan Ngọc, đang là sinh viên năm cuối Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Sau thành công bất ngờ của vai Nương trong Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc đang háo hức chờ đợi những kịch bản hay, phù hợp để tiếp tục với con đường điện ảnh.

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời

Lan Ngọc dồn sức cho công việc trong thời gian này. Nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái tươi trẻ.

Cách đây không lâu, diễn viên Minh Luân đã lên tiếng xác nhậnn chia tay 'cô ba' Lan Ngọc sau vài tháng nối lại tình xưa. Với khán giả hâm mộ cặp đôi, đây là điều họ không mong đợi. Cả hai cũng không lên tiếng giải thích gì nhiều hơn. Riêng Lan Ngọc, cô nói hiện tại đang muốn tập trung hơn cho công việc. 'Cô ba Sài Gòn' đang bận rộn với các dự án điện ảnh và quảng cáo.

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 0

Trong loạt ảnh hậu trường mới được công bố của Lan Ngọc, khán giả có thể thấy nữ diễn viên vẫn giữ thần thái tươi trẻ thường thấy. Cô không để lộ bất cứ cảm xúc tiêu cực nào.

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 1

Lan Ngọc luôn nghiêm túc trước ống kính cũng như chỉ đạo của êkip.

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 2

Không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, 'Cô ba' còn là cây hài trong buổi chụp hình. Lan Ngọc khiến mọi người cười ngất khi cô tạo dáng khó đỡ hay thực hiện lại những trào lưu đang hot trên mạng.

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 3

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 4

Kết thúc buổi chụp, khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình, Lan Ngọc nói với cô mọi chuyện luôn rõ ràng. Cô không muốn mang chuyện riêng vào trong công việc. Đời tư là yếu tố nhạy cảm, Lan Ngọc sẽ chia sẻ với khán giả khi cô thấy sẵn sàng.

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 5

Hiện tại Lan Ngọc đang là giương mặt diễn viên tiềm năng. Trong thời gian tới khán giả sẽ gặp cô thông qua một loạt các dự án như phim Mối tình đầu, Gái già lắm chiêu 2... Bên cạnh đó Lan Ngọc cũng rất đắt show quảng cáo.

Hậu chia tay Minh Luân, Lan Ngọc 'gây thương nhớ' với nhan sắc rạng ngời 6

'Trong năm nay tôi tin hình ảnh của mình sẽ được phủ sóng rộng hơn' - Ninh Dương Lan Ngọc nói. 

Giúp Tiin sửa lỗi