Hậu chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần xuống sắc nhanh chóng

Bức ảnh chụp cận mặt cho thấy nam diễn viên đã thay đổi khá nhiều cả về vóc dáng lẫn nhan sắc sau khi chia tay Phạm Băng Băng.

07/07/2019 15:51

Thời gian vừa qua, thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Mặc dù việc chia tay của cặp đôi diễn ra rất văn minh với sự tôn trọng dành cho nhau, thế nhưng cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều không thể tránh khỏi những chỉ trích của dư luận. Có lẽ điều đó đã khiến cho cuộc sống của cả hai bị ảnh hưởng không ít.

Lý Thần chụp ảnh cùng đội bóng rổ 

Lý Thần chụp ảnh cùng đội bóng rổ

Minh chứng rõ ràng nhất là sự thay đổi của Lý Thần. Trong bức ảnh mới nhất được chụp lại khi chơi bóng rổ cùng hội bạn thân, có thể thấy ngoại hình của Lý Thần đã có sự thay đổi đáng kể. Gương mặt của nam diễn viên họ Lý trở nên già dặn, bên cạnh đó thân hình cũng hoàn toàn phát tướng khiến người hâm mộ không dễ để nhận ra.

Lý Thần trở nên 'lão hóa' sau khi chia tay 

Lý Thần trở nên 'lão hóa' sau khi chia tay

Được biết, sau khi chia tay Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn thoải mái gặp mặt và cùng nhau ăn tối trong một nhà hàng. Điều này khiến họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cách ứng xử lịch sự kể cả khi đã không còn thuộc về nhau nữa. 

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều