Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay Primmy Trương, Phan Thành đăng ảnh nằm viện lúc 4h sáng

Những cư dân mạng theo dõi Phan Thành đang thắc mắc không biết chuyện gì đã xảy ra với chàng thiếu gia Sài thành.

Vài ngày qua, thông tin Phan Thành và bạn gái Primmy Trương chia tay đang được cộng đồng mạng khá quan tâm, vì đây là một cặp đôi nổi tiếng trong giới trẻ. Lời xác nhận kết thúc mối quan hệ được Primmy Trương tiết lộ khi nói chuyện cùng bạn bè trên Facebook. 

Về phía Phan Thành, kể từ kia bạn gái cũ công bố đã chia tay, chàng thiếu gia Sài thành không có động thái hay chia sẻ gì liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên mới đây, Phan Thành đăng tải bức ảnh đang nằm trong viện với dòng chú thích: 'Cuối năm rồi, 4h sáng vẫn nằm bệnh viện'. Có thể thấy sau nhiều chuyện xảy ra, chàng thiếu gia nổi tiếng đang khá mệt mỏi và chán nản.

Dù Phan Thành không chia sẻ chính xác tình trạng hiện tại nhưng nhiều bạn bè và cư dân mạng đã động viên và gửi lời hỏi thăm, mong anh chàng sớm lấy lại sức khỏe và tinh thần.

Phan Thành bất ngờ phải vào viện lúc 4h sáng

Phan Thành bất ngờ phải vào viện lúc 4h sáng

Cách đây vài ngày, Primmy Trương đã bất ngờ tiết lộ thẳng thắn về việc chia tay của cặp đôi. Cụ thể, khi nam ca sĩ Isaac chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân về 'bom tấn' Aquaman thì Xuân Thảo đã để lại dòng bình luận: 'Coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay luôn Isaac mới coi'.

Dù không có chủ đích thông báo về chuyện tình cảm mà chỉ bình luận về độ 'lạc hậu' của Isaac nhưng câu nói của Xuân Thảo cũng không khác gì lời thông báo rằng cô chính thức độc thân và đã kết thúc chuyện tình với Phan Thành.

Primmy Trương xác nhận cô và Phan Thành đã 'đường ai nấy đi'

Primmy Trương xác nhận cô và Phan Thành đã 'đường ai nấy đi'

Thời gian qua, Primmy Trương cũng không còn theo dõi bạn trai trên mạng xã hội. Cô nàng cũng úp mở việc cả hai đã 'đường ai nấy đi' qua một đoạn trả lời fan trên story Instagram về chuyện tình cảm và liên tục có những dòng trạng tháo buồn bã, nói về chuyện chia ly.

Primmy Trương khi nhận được câu hỏi: 'Chị là người phụ nữ thế nào trong tình yêu?' đã nói rằng bản thân khi yêu sẽ hết mình bất chấp, tin tưởng người đó 100%, nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại. Cô cũng giải thích thêm là mọi quyết định từ bỏ của mình đều xuất phát từ bản thân chứ không phải vì tác động bên ngoài. 

Trong khi đó, Phan Thành đã có hành động thay đổi trạng thái từ 'Đang hẹn hò' sang 'Độc thân' trên trang cá nhân. Thay vì hẹn hò với bạn gái, anh chàng lại đăng ảnh tụ tập cuối tuần cùng bạn bè và viết những dòng chú thích ám chỉ mình đang cô đơn. Hành động like ảnh tình cũ Midu của Phan Thành cũng khiến nhiều người bất ngờ và làm rộ lên tin đồn tái hợp.

Sau nhiều lần úp mở, cặp đôi chính thức tuyên bố chia tay.

Sau nhiều lần úp mở, cặp đôi chính thức tuyên bố chia tay.
Giúp Tiin sửa lỗi