Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh: 'Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Xuất hiện trong 1 sự kiện tại TP HCM, Thái Trinh nhận được nhiều lời khen ngày càng cuốn hút và rạng rỡ hơn.

Diện chiếc váy màu trắng tinh khôi, Thái Trinh nhận được nhiều lời khen từ bạn bè vì vẻ ngoài ngày một xinh đẹp khi tham gia 1 sự kiện. Trở lại với cuộc sống độc thân, Thái Trinh cho biết chẳng phải tự nhiên người ta nói rằng phụ nữ khi không thuộc về ai là đẹp nhất. Đơn giản là vì khi độc thân, họ có quá nhiều lợi thế khiến cho bản thân trở nên hạnh phúc.

Thái Trinh chia sẻ: 'Thời gian này Trinh vô cùng thoải mái và dành nhiều thời gian cho bản thân như: tập thể thao, nghe nhạc, đi làm đẹp... Trinh làm bất kỳ thứ gì để bản thân trở nên vui vẻ bởi phụ nữ đẹp nhất là khi họ cười mà'.

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh: 'Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai' 0

Thông tin cặp đôi Quang Đăng và Thái Trinh chia tay sau hơn 3 năm hẹn hò đã gây ra nhiều tiếc nuối. Câu chuyện tình đẹp, không ồn ào của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên đến cuối cùng họ không thể ở bên nhau.

Sau chia tay, cả hai vẫn chia sẻ về người cũ bằng sự trân trọng. Hiện tại, Thái Trinh đã trở lại công việc sau thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có nhiều ưu điểm nên cô đã chọn để yêu, tuy nhiên đáng tiếc khi không kết thúc có hậu. Hiện tại, cô không muốn nhắc nhiều đến chuyện cũ mà muốn tập trung cho tương lai.

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh: 'Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai' 1

Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: 'Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt'.

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh: 'Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai' 2

Nữ ca sĩ cho biết không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh, mà tập trung làm cho mọi thứ xung quanh mình tốt lên rồi sẽ tìm được người phù hợp: 'Nhiều khi duyên tới mình không thế biết trước được. Đôi khi 2,3 tháng hoặc cũng có thể 2,3 năm. Khi duyên đến mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối'.

Góp ý cho Tiin