Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu công bố đi du học, K-ICM rạng rỡ đến nhận xế hộp sang chảnh

Dù trước đó có xác nhận với FC là mình không hề có ý định mua xe hơi nhưng hôm nay K-ICM đã đến bàn giao chiếc xe cực sang trọng.

Mới đây, mẹ nuôi của K-ICM - bà Tạ Hà đã có động thái mới nhất: đăng ảnh hộ chiếu, mập mờ chuyện K-ICM đi du học. Trước đó, cộng đồng mạng đã xôn xao về việc 'thánh nện đàn' sẽ sang nước ngoài học vào khoảng tháng 2 sau một thời gian ồn ào, 'sóng gió'. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tấm hộ chiếu mà bà Tạ Hà đăng lên không phải là của K-ICM, rằng đây chỉ là chiêu trò truyền thông, nhằm 'bẻ lái' dư luận. 

Trong khi dân mạng còn đang bàn tán về tấm hộ chiếu đó thì K-ICM bất ngờ mua xế hộp sang chảnh. Tuy nhiên, trước đó, anh chàng đã từng chia sẻ với cộng đồng Keys (fandom riêng của K-ICM) rằng mình không hề có ý định mua xe ô tô. 

Hậu công bố đi du học, K-ICM rạng rỡ đến nhận xế hộp sang chảnh 0 

Hậu công bố đi du học, K-ICM rạng rỡ đến nhận xế hộp sang chảnh 1 

K-ICM rạng rỡ trong buổi bàn giao xe 

K-ICM rạng rỡ trong buổi bàn giao xe

Bài đăng trước đó của FC K-ICM 

Bài đăng trước đó của FC K-ICM

Đồng thời, cộng đồng mạng đã tìm ra trang cá nhân của người bán xe hơi cho K-ICM. Theo như tiết lộ của người này, K-ICM sinh năm Kỷ Mão - tức năm 1999. Như vậy, câu hỏi năm sinh thật sự của K-ICM đã được trả lời?

Hậu công bố đi du học, K-ICM rạng rỡ đến nhận xế hộp sang chảnh 4 

Hậu công bố đi du học, K-ICM rạng rỡ đến nhận xế hộp sang chảnh 5 

Hậu công bố đi du học, K-ICM rạng rỡ đến nhận xế hộp sang chảnh 6 

Chiếc xe Mercedes màu trắng có biển 'K-ICM' 

Chiếc xe Mercedes màu trắng có biển 'K-ICM'

Sau tiết lộ của bà Tạ Hà rằng K-ICM sắp đi du học, cộng đồng mạng lại 'lót dép' theo dõi xem lần này anh chàng có đi ra nước ngoài thật không, nhất là sau khi anh chàng mới mua xe ô tô như vậy. Liên tục bị chỉ trích là dối trá, lươn lẹo sau những ồn ào trước đây, K-ICM lại mua xe sang vào thời điểm nhạy cảm như vậy khiến dân tình thật sự không hiểu anh chàng đang muốn làm gì. 

Góp ý cho Tiin