Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu công khai tình cảm, Á hậu Phương Nga: 'Chúng tôi chưa có ý định tiến xa hơn'

Sau khi bật mí bí mật ai cũng biết, Phương Nga đã có những chia sẻ đầu tiên của mình với báo giới.

Sau một thời gian dài giấu diếm, sáng ngày 14/2, Bình An và Phương Nga đã chính thức thừa nhận chuyện tình cảm của mình với công chúng.

Phương Nga - Bình An công khai chuyện tình cảm trên trang cá nhân sáng 14/2.

Phương Nga - Bình An công khai chuyện tình cảm trên trang cá nhân sáng 14/2.

Được biết, Bình An và Phương Nga đã quen nhau được hơn 1 năm, tuy nhiên cặp đôi đều khá kín tiếng về chuyện tình của mình. Thời điểm mới quen nhau, Phương Nga vẫn chỉ là một cô sinh viên bình thường, còn Bình An lại là chàng hotboy có chỗ đứng trong showbiz.

Tuy nhiên, Bình An cũng từng tiết lộ, ngay từ lần đầu gặp, anh chàng đã chết đứng bởi nụ cười của bạn gái. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Tiin.vn, Bình An cũng khẳng định: 'Tháng 9 sẽ lấy vợ'.

Hậu công khai tình cảm, Á hậu Phương Nga: 'Chúng tôi chưa có ý định tiến xa hơn' 1

Hậu công khai tình cảm, Á hậu Phương Nga: 'Chúng tôi chưa có ý định tiến xa hơn' 2

Vậy nên ngay sau khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm, không ít người hâm mộ lại tiếp tục mong chờ về một đám cưới trong mơ của đôi trai tài gái sắc. Song, trả lời báo chí, Á hậu Phương Nga cho biết, cô và bạn trai chưa có ý định tiến xa hơn trong năm nay.

'Chúng tôi vẫn chưa có ý định tiến xa hơn nữa trong năm nay, với lứa tuổi của tôi hiện giờ dù không phải là một Á hậu, thì cũng khá là sớm để nói chuyện hôn nhân. Tôi muốn giành thời gian cho việc học, cũng như kế hoạch công việc của mình.' - Phương Nga nói.

Giúp Tiin sửa lỗi