Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh

Sau cái chết đầy bất ngờ của 'ngọc nữ TVB’', không khí tang thương còn chưa kịp lắng xuống thì những thông tin bên lề vẫn tiếp tục gây xôn xao.

Mới đây, một cựu luật sư 82 tuổi tên Tăng Quyền Uy đã bất ngờ đứng ra tự nhận mình là bạn trai cuối cùng của nữ diễn viên họ Lam.

Cựu luật sư 82 tuổi Tăng Quyền Uy. 

Cựu luật sư 82 tuổi Tăng Quyền Uy. 

Ông kể lại, năm 2005, khi Lam Khiết Anh phá sản, ông đã từng nhiều lần mời bà ăn cơm, nắm tay và sau đó ở chung bầu bạn.

Tăng Quyền Uy cũng cho biết, mình chính là người đã giúp 'ngọc nữ TVB' vượt qua căn bệnh tâm thần, hàn gắn vết thương lòng và bên cạnh đỡ đần để bà có thể sống đến năm 2018.

Vị luật sư này tiết lộ mình đang nắm trong tay lá thư tuyệt mệnh của nữ minh tinh họ Lam và sẽ lựa một thời điểm thích hợp để tuyên bố.

Lời chia sẻ này không phải là hoàn toàn vô căn cứ, vì theo xác nhận của giới truyền thông, vào năm 2005, Lam Khiết Anh quả thật từng có giai đoạn hợp tác với Tăng Quyền Uy, nhưng chuyện yêu đương thì hoàn toàn không có thông tin.

Xuất hiện luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh 1

Những hình ảnh chụp chung của ông và nữ diên viên Lam Khiết Anh. 

Những hình ảnh chụp chung của ông và nữ diên viên Lam Khiết Anh. 

Lời chia sẻ này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời phản hồi. Trong đó, một số người mong rằng, luật sư này không nên lợi dụng tên tuổi của người quá cố để bịa đặt, dựng chuyện.

Bên cạnh 'người yêu cũ', một đồng nghiệp cũ cũng đã có những chia sẻ 'gây bão' khác liên quan tới nữ diễn viên họ Lam. Đó là Chu Du – một bạn diễn của cô trong bộ phim Nửa đời duyên một kiếp tình.

Bà cho rằng, Lam Khiết Anh chính là người khiến bà cảm thấy sợ nhất và không muốn hợp tác nhất.

Chu Du - đồng nghiệp cũ và cũng là người tố Lam Khiết Anh 'mắc bệnh' ngôi sao. 

Chu Du - đồng nghiệp cũ và cũng là người tố Lam Khiết Anh 'mắc bệnh' ngôi sao. 

Chuyện là trong một lần đến Tô Châu làm phim, Lam Khiết Anh đã không chịu ở lại khách sạn trong thị trấn mà nhất quyết đòi đến nhà nghỉ ở trung tâm thành phố. Sương mù lúc ấy mờ mịt, giơ bàn tay không thấy nổi 5 ngón, Chu Du có đề nghị nhường phòng nhưng vẫn không thuyết phục được cô. Cuối cùng, đoàn phim phải cử ra một người cầm đèn đi trước, đưa Lam Khiết Anh trở về nơi ngủ ở trung tâm cách đó khoảng nửa giờ đi.

Ở phim trường. Lam Khiết Anh lại là người khá mạnh mẽ và không có ai thân thiết với bất kì ai.

Và cả chuyện thù lao đóng phim, nữ diễn viên cũng gây không ít rắc rối: 'Tôi đã chuyển tiền từ Đài Loan đến Hong Kong nhưng Lam Khiết Anh nói chưa nhận được. Tôi lấy hóa đơn chuyển tiền cho cô ta xem nhưng cô ta nói cái này có thể làm giả được và không đồng ý quay phim.'

Chu Du kết luận: 'Sau bộ phim đó tôi không hợp tác với Lam Khiết Anh nữa. Tính cách của cô ta như vậy ai dám liên lạc'.

Giữa tâm bão, nhiều người đã đứng ra lên tiếng bênh vực 'ngọc nữ TVB'. Nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Thu Sinh là một trong số đó.

Nam diễn viên Huỳnh Thu Sinh.

Nam diễn viên Huỳnh Thu Sinh.

Ông cho rằng: 'Khách sạn gần như thế thì sao lại không thể về? Vì sao phải ở phòng ngủ của bà?', điều kiện về nơi ở thường đều được thống nhất trước khi quay phim, yêu cầu này không phải là một điều được đưa ra đột nhiên hay vô lý.

Và ở Hong Kong, chuyện khất thù lao diễn ra thường xuyên nên Lam Khiết Anh yêu cầu nhận cát sê rồi mới đồng ý quay là điều có thể hiểu được.

Huỳnh Thu Sinh đáp trả đầy đanh thép: 'Bà nghĩ đây là nhà ăn hay sao mà ăn xong mới trả tiền, chưa nhận được tiền thì dĩ nhiên là không quay phim rồi. Tôi cũng như vậy, qua 12 ngày mà không nhận được tiền thì đình công', 'Người ta đã chết rồi thì phải có lòng đồng tình, đừng có lợi dụng người đã chết nữa'.

Giúp Tiin sửa lỗi