Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu 'Em chưa 18', Will (365) và Kaity Nguyễn chuẩn bị đính hôn?

Hoàng Rapper vừa tiết lộ thêm thông tin về nghi án Will và Kaity đính hôn.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, MC, ca sĩ Hoàng Rapper bất ngờ đăng tải thông tin cho biết, anh chuẩn bị làm chủ hôn lễ cho một cặp đôi đình đám của showbiz Việt. 

'Tin sét đánh: Một tiệc đính hôn hoành tráng sắp được diễn ra vào tối ngày 17/6! Và chủ nhân của buổi tiệc, không ai khác, chính là ca sỹ '...' của nhóm nhạc quốc dân '...' cùng với diễn viên '...' của bộ phim kỷ lục phòng vé '...'!!!

Má ơi! Thiệt hả chời!!? Chơi lớn vậy bây? Đáng lẽ mình không nhận lời làm chủ hôn, nhưng vì đôi trẻ đáng yêu quá nên gật đầu cái rụp! Mình háo sắc thật... ' - Hoàng Rapper viết.

Tuy không nói rõ danh tính của nam chính và nữ chính trong buổi tiệc đính hôn sắp tới là ai nhưng nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức đoán ra đó không ai khác ngoài Will và Kaity Nguyễn.

Bởi Will vốn là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 365 mới tan rã cách đây không lâu, trong khi đó Kaity Nguyễn được nhiều người biết đến sau khi tham gia bộ phim đầu tay 'Em chưa 18' cùng Will. 'Em chưa 18' cũng là bộ phim Việt đầu tiên lập kỷ lục doanh thu phòng vé trong thời gian ngắn, cũng như được nước ngoài mua bản quyền để remake lại.

 

Kaity Nguyễn và Will đã dính nhiều tin đồn hẹn hò sau phim Em chưa 18

 

Kaity Nguyễn và Will trong phim Em chưa 18

Trong một diễn biến khác, trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế Lý Qúi Khánh cũng đăng tải hình ảnh chụp phía sau lưng một cặp đôi đang chọn áo dài với dòng trạng thái: 'Sao còn trẻ mà tính đến ngày đặc biệt rồi?'. Nhìn kiểu tóc cũng như ngoại hình, nhiều fan đã đoán được ra đó chính là Will và Kaity Nguyễn.

 

Lý Quý Khánh cũng lên tiếng trên trang cá nhân

Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với cặp đôi và cập nhật thông tin mới tới độc giả.

Giúp Tiin sửa lỗi