Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu giảm cân, sắc vóc của Min thu hút mọi ánh nhìn, khoe khéo vòng một khiến ai nấy đều bỏng mắt

Với ngoại hình nóng bỏng của MIN như thế này thì nữ giới cũng còn phải mê mẩn chứ đừng nói cánh mày râu

Hậu giảm cân, sắc vóc của Min thu hút mọi ánh nhìn, khoe khéo vòng một khiến ai nấy đều bỏng mắt 0

Mới đây nữ ca sĩ Min đã khiến fan đứng ngồi không yên với bộ ảnh mới khoe trọn những đường nét bí mật cơ thể trong chuyến du lịch của của nữ ca sĩ. Min ngọt ngào không tưởng với cơ thể săn chắc ẩn hiện sau lớp bikini sọc đơn điệu khoe trọn ba vòng quyến rũ không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào. Đặc biệt giọng ca Ghen còn phô ra phần chân ngực đầy đặn, 'tròn đào' khiến người xem không thể rời mắt khỏi sự cuốn hút trong từng tạo dáng của cô nàng.

Hậu giảm cân, sắc vóc của Min thu hút mọi ánh nhìn, khoe khéo vòng một khiến ai nấy đều bỏng mắt 1

Để có được cơ thể tự tin như vậy, Min chia sẻ đã phải vượt qua những ngày tháng áp lực trước những bình luận góp ý cho hình thể của nữ ca sĩ. Cô thú nhận mình buộc phải 'hành hạ' bản thân gay gắt để ép cân từ 60kg xuống mốc 50kg. Nhưng vì sự chưa hài lòng kèm với chứng chán ăn sau tập luyện, mức cân của ngôi sao 32 tuổi lại rơi vào mất kiểm soát khi tụt quá thấp xuống 45kg.

Hậu giảm cân, sắc vóc của Min thu hút mọi ánh nhìn, khoe khéo vòng một khiến ai nấy đều bỏng mắt 2

Sau nhiều tháng vật lộn với việc kiểm soát cân nặng, hiện tại 'giọng ca Tìm' đã lấy lại được phong độ với hình thể quyến rũ và cân nặng hợp lý 53kg/1m65. Min đang cảm thấy rất hài lòng và sẽ giữ lối sống healthy để có thể duy trì cơ thể trong tình trạng ưng ý này.

Hậu giảm cân, sắc vóc của Min thu hút mọi ánh nhìn, khoe khéo vòng một khiến ai nấy đều bỏng mắt 3

Trước ây không lâu giọng ca 26 tuổi cũng từng khiến cộng đồng mạng 'mắt chữ A mồm chữ O' trong chùm ảnh khoe cơ thể ngọt ngào săn chắc. Cánh mày râu chiêm ngưỡng thì không khỏi trầm trồ, còn hội chị em thì đem lòng ghen tị với sắc vóc mặn mà và khí chất đằm thắm của chủ hit 'Y.Ê.U'.

Hậu giảm cân, sắc vóc của Min thu hút mọi ánh nhìn, khoe khéo vòng một khiến ai nấy đều bỏng mắt 4

Góp ý cho Tiin