Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu giảng hòa, Katy Perry lại 'nổi đóa' vì Taylor Swift tung thư xin lỗi lên mạng

Taylor Swift

Hai nữ ca sĩ Mỹ từng có 'trận chiến' căng thẳng từ năm 2012, thậm chí còn sáng tác các ca khúc 'đá đểu' nhau. Tưởng mâu thuẫn đã được hóa giải sau lời giảng hòa, nào ngờ hành động của Taylor lại khiến Katy một lần nữa nổi giận.

Tối 8/5, Taylor Swift chia sẻ trên Instagram bức thư Katy Perry gửi cho cô cùng cành ô liu biểu tượng cho sự hòa giải, hòa bình. Taylor viết dòng chữ 'Cảm ơn Katy' kèm hình trái tim màu hồng thể hiện rằng cô rất cảm kích trước thiện chí làm lành của Katy Perry.

Hành động này đã khiến fan hâm mộ hai bên nhẹ nhõm vì 'chiến tranh' kéo dài nhiều năm của hai nàng ca sĩ tài năng cuối cùng cũng chấm dứt. Nhưng nào ngờ, chính hành động này của Taylor lại một lần nữa 'chọc giận' đến Katy. 

Thư làm hòa của Katy gửi tới được Taylor Swift chia sẻ lên mạng xã hội 

Thư làm hòa của Katy gửi tới được Taylor Swift chia sẻ lên mạng xã hội

Một người bạn của Katy nói với trang The Sun rằng Katy mong Taylor sẽ chia sẻ điều gì đó về lá thư, nhưng hành động đăng lên mạng như vậy với một bức thư riêng tư thì có phần quá đáng. Hơn nữa, nguồn tin con cho rằng, không chỉ công khai lá thư riêng tư lên mạng, mà Taylor chỉ để lộ phần đầu bức thư với nội dung là lời xin lỗi của Katy Perry, như thể cô là người hoàn toàn có lỗi và phải viết thư xin lỗi Taylor.

'Vấn đề ở chỗ, bạn chỉ có thể thấy được một phần những gì mà Katy viết, qua đó trông giống như Katy nhận hoàn toàn mọi trách nhiệm trong vụ hiềm khích này. Những dòng chưa đầy đủ đó làm cho Katy trông như cô ấy nhận hết mọi lỗi lầm, trong khi rõ ràng nội dung bức thư có nhiều hơn thế', người bạn của Katy chia sẻ.

Tưởng đã hòa bình, hành động của Taylor lại khiến Katy nổi giận 

Tưởng đã hòa bình, hành động của Taylor lại khiến Katy nổi giận

Nội dung đoạn thư mà Taylor đã tiết lộ như sau: 'Xin chào người bạn cũ. Tôi đã suy ngẫm rất nhiều về những thông tin hiểu lầm trong quá khứ và những cảm xúc không hay giữa chúng ta. Tôi thực sự muốn xóa bỏ mọi thứ. Tôi chân thành xin lỗi... Bad Blood (mâu thuẫn - cũng là tên bài hát của Taylor Swift) đã kết thúc. Katy xin lỗi Taylor'.

Taylor thổ lộ, cô nhận được thư của Katy ngay trước khi lên sân khấu biểu diễn concert đầu tiên trong tour diễn vòng quanh thế giới Reputation tại Arizona. 'Công chú nhạc đồng quê' chia sẻ: 'Tôi chỉ vừa vào phòng thay đồ và tìm thấy bức thư cùng cành ô liu. Điều này có ý nghĩa rất nhiều với tôi'.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi