Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hôn lễ bí mật, ông xã gửi những lời ngọt ngào tới siêu mẫu Xuân Lan

Ông xã của siêu mẫu Xuân Lan hơn cô 3 tuổi, không phải là doanh nhân giàu có như nhiều người đồn đoán.

Chiều ngày 1/1/2020, trên mạng xã hội rò rỉ thông tin siêu mẫu Xuân Lan đã bí mật tổ chức đám cưới tại resort 5 sao nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đám cưới diễn ra từ chiều đến tận tối trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự góp mặt của 50 người bạn thân thiết nhất của hai bên gia đình. Đây là lần thứ 2 cô lên xe hoa sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân. Khán giả và đông đảo cư dân mạng cũng gửi lời chúc phúc cho siêu mẫu Xuân Lan khi cô đã tìm được 'bến đỗ' ở tuổi 41.

Ngay sau khi đám cưới bí mật kết thúc, ông xã của Xuân Lan nhắn gửi những lời yêu thương đến vợ và dành lời cảm ơn cô con gái riêng của Xuân Lan là bé Thỏ.

'1/1/2020 - hôm nay là ngày đám cưới của mình. Một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Mình chờ đến 44 năm mới có ngày hôm nay. Tôi vẫn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến bên mình và hôm nay chúa đã ban cho tôi một người vợ và 1 con gái mà tôi nghĩ hạnh phúc chỉ là căn bản trong cuộc sống. Vợ và con cho tôi niềm vui của mái ấm gia đình mà tôi gọi là trên cả tuyệt vời.

Cảm ơn vợ Xuân Lan đã yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái "Thỏ" đã chấp nhận ba làm người cha của con. Muốn cho con hạnh phúc ba xin yêu thương mẹ con trước. Vì hạnh phúc của cha mẹ mới đem hạnh phúc cho con. Càng muốn được yêu thương con ba càng phải yêu mẹ nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con", ông xã Xuân Lan viết.

Chia sẻ của ông xã Xuân Lan sau đám cưới bí mật tại Đà Nẵng. 

Chia sẻ của ông xã Xuân Lan sau đám cưới bí mật tại Đà Nẵng.

Về việc giữ bí mật hôn lễ, Xuân Lan nói: 'Vì chuyện tình cảm lần này đối với Lala vô cùng quý giá nên Lala rất trân trọng và thận trọng để giữ không ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình. Đó là lý do mà mọi người hoàn toàn bất ngờ. Rất mong được mọi người chúc phúc. Xin cám ơn mọi người'.

Siêu mẫu cũng đính chính rằng chú rể Nguyễn Ngọc Lâm lớn hơn mình 3 tuổi chứ không phải kém tuổi. Anh là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất chứ không phải quay phim như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Sau hôn lễ bí mật, ông xã gửi những lời ngọt ngào tới siêu mẫu Xuân Lan 1 

Sau hôn lễ bí mật, ông xã gửi những lời ngọt ngào tới siêu mẫu Xuân Lan 2

Một số hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới của cặp đôi. 

Một số hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới của cặp đôi. 
Giúp Tiin sửa lỗi