Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Việt Anh tỏ thái độ 'phớt lờ' hậu lộ ảnh tình tứ bên Quỳnh Nga?

Chia sẻ mới trên trang cá nhân của Việt Anh khiến nhiều người cho rằng anh đang ẩn ý nói về thái độ của mình trước tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga.

Thời gian qua, mối quan hệ của Quỳnh Nga và Việt Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, mới đây ít ngày, hình ảnh cả hai diện đồ cùng tông màu và có những cử chỉ vô cùng tình tứ bị rò rỉ trên mạng khiến những người hâm mộ lại tiếp tục đặt nghi vấn yêu đương.

Việt Anh tỏ thái độ 'phớt lờ' hậu lộ ảnh tình tứ bên Quỳnh Nga? 0

Việt Anh tỏ thái độ 'phớt lờ' hậu lộ ảnh tình tứ bên Quỳnh Nga? 1

Một trong số những bức ảnh được cho là nhằm công khai tình cảm giữa Quỳnh Nga và Việt Anh.

Một trong số những bức ảnh được cho là nhằm công khai tình cảm giữa Quỳnh Nga và Việt Anh.

Tuy nhiên, Quỳnh Nga đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tung loạt ảnh cô diện bikini vô cùng gợi cảm kèm dòng trạng thái: 

'Nữ nhân này vẫn độc toàn thân chờ người giải cứu nhé! Cả ngày hôm nay nhận biết bao cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi. Cám ơn sự quan tâm của mọi người rất nhiều'.

Động thái này của Quỳnh Nga được xem là lời phản hồi khéo léo cho nghi vấn tình cảm giữa cô và Việt Anh. Về phía Việt Anh, cách đây ít giờ, nam diễn viên đã có động thái cập nhật trang cá nhân.

Việt Anh chia sẻ: 'Tại sao Anh Quốc là chủ nợ thế giới? Và đồng bảng Anh lại có giá nhất thế giới? Vì tính cách của họ là phớt nhé'.

Việt Anh tỏ thái độ 'phớt lờ' hậu lộ ảnh tình tứ bên Quỳnh Nga? 3

Dòng trạng thái của nam diễn viên Người phán xử khiến nhiều người cho rằng anh đang ẩn ý thái độ của mình trước ồn ào dư luận về chuyện tình cảm. Từ 'phớt' trong câu cuối cùng của Việt Anh có thể là ám chỉ từ 'phớt lờ', muốn ẩn ý rằng anh không quan tâm đến những bàn tán xung quanh.

Việt Anh tỏ thái độ 'phớt lờ' hậu lộ ảnh tình tứ bên Quỳnh Nga? 4

Chia sẻ với truyền thông, Quỳnh Nga cho hay chính cô cũng bất ngờ khi loạt ảnh tình tứ giữa cô và Việt Anh được tung ra ở thời điểm này:

'Bộ hình mà mọi người đang quan tâm thực ra đã được chụp từ cuối năm 2019. Khi đó tôi và anh Việt Anh được 1 đơn vị mời chụp hình quảng cáo cho dịch vụ nghỉ dưỡng của họ.

Sau khi chụp xong, bộ ảnh đó đương nhiên thuộc quyền sở hữu của đơn vị đã thuê chúng tôi. Bản thân tôi và anh Việt Anh cũng không được xem ảnh sau khi đã hậu kỳ. Có lẽ thời điểm hiện tại đơn vị nói trên bắt đầu chiến dịch quảng cáo của họ nên bộ ảnh mới được tung ra vào thời điểm này'.

Vì đã quá quen với những tin đồn nên Quỳnh Nga cho hay cô không mấy bận tâm: 'Tin đồn thì cũng chỉ là tin đồn thôi, tôi nghĩ không cần bận tâm nhiều. Tôi cũng không lo lắng rằng tin đồn này sẽ ảnh hưởng tới những mối quan hệ trong tương lai của mình. Vì tôi tin nếu có người yêu mình, họ sẽ hiểu và sẽ biết chọn lọc thông tin'.

Việt Anh tỏ thái độ 'phớt lờ' hậu lộ ảnh tình tứ bên Quỳnh Nga? 5

Trước đó, trong một số lần được hỏi về mối quan hệ và tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga, Việt Anh cho biết: 'Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn'. Việt Anh cũng từng thẳng thắn trả lời anh và Quỳnh Nga là bạn bè thân thiết nhưng chuyện tương lai thế nào thì chưa biết trước được.

Góp ý cho Tiin