Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu lùm xùm 'đá xéo' Trương Thế Vinh, Mâu Thủy khiến cư dân mạng bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ

Chỉ với một chia sẻ mới đây trên trang facebook cá nhân, NTK Lý Quí Khánh đã vô tình để lộ gương mặt khác lạ của quán quân Vietnam Next Top Model Mâu Thủy.

Theo đó, trong bức hình chụp chung với NTK Lý Quí Khánh, người mẫu Mâu Thủy khiến cư dân mạng bất ngờ khi để lộ gương mặt có phần thon gọn đến mức khác lạ. Phần gò má hóp cộng chiếc cằm nhọn hoắt khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu có phải quán quân Vietnam Next Top Model vừa đi 'trùng tu' nhan sắc.

Mâu Thủy xuất hiện với gương mặt khác lạ 

Mâu Thủy xuất hiện với gương mặt khác lạ

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn được biết đến là người đẹp sở hữu khổ mặt vuông và rộng. Do vậy, với hình ảnh mới này, nhiều người cho rằng, gương mặt Mâu Thủy có phần đơ và kém thần thái hơn mọi khi. Bên cạnh những ý kiến cho rằng, Mâu Thủy đã đi 'trùng tu' nhan sắc, nhiều người cũng nhận xét rằng, đây có thể là do hiệu ứng từ việc trang điểm.

Hậu lùm xùm 'đá xéo' Trương Thế Vinh, Mâu Thủy khiến cư dân mạng bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ 1

Gần đây, quán quân Vietnam Next Top Model Mâu Thủy vô tình bị lôi vào vụ lùm xùm bản quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang, khi có người chụp được phần bình luận được cho là đang 'đá xéo' Trương Thế Vinh của Mâu Thủy. Trước thông tin này, Mâu Thủy khẳng định, cô không hề liên quan tới vụ lùm xùm. Đồng thời cũng đưa ra bằng chứng, cho thấy phần bình luận kia đã được qua chỉnh sửa. Ngoài ra, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam còn hùng hồn tuyên bố, sẽ tặng 100 triệu đồng cho ai chứng minh được phần bình luận đó là do cô viết.

Giúp Tiin sửa lỗi