Trương Quỳnh Anh 

- Tên thật: Trương Quỳnh Anh
- Năm sinh: 12/1/1989
-
Ca khúc được yêu thích: Họa tâm (ca khúc trong phim Họa bì), Hoàng hôn ấm áp (với Vân Quang Long), Tiếng chuông gió, Cổ tích đời thường, Đơn côi…
- Một số phim đã tham gia: Chuyện tình yêu, Sóng gió cuộc đời, Tình án, Một ngày không có em, Đồng hồ cát, Truy tìm dấu vết, Cuộc chiến hoa hồng, Cầu vồng đơn sắc…
 

Tiin.vn trên Facebook

Giữa scandal tình cảm với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ thông tin lên facebook

Trương Quỳnh Anh

Nữ diễn viên đã quay trở lại với công việc và không mấy bận tâm đến lùm xùm tình cảm đang 'nóng bừng' trên mạng.

Khi những sóng gió liên quan đến loạt hình ảnh thân mật với diễn viên Bình Minh tạm lắng xuống, mới đây, trên trang facebook cá nhân, Trương Quỳnh Anh lần đầu tiên chia sẻ ảnh kèm dòng chú thích tiết lộ đã quay trở lại với công việc. Đặc biệt, trong đoạn chia sẻ này cô không hề nhắc đến scandal với Bình Minh.

Cụ thể, nữ diễn viên viết: 'Chú mang cơm cho đoàn phim biết sáng giờ mình chưa ăn gì vào tận nơi nói: 'Chú có chừa thịt, trứng chiên, rau xào và canh cho con nè, toàn món con thích, chú mang vô cho con nha, ăn miếng đi cho có sức quay'. Đã 2 năm rồi mới trở lại những ngày vội vã. Cảm ơn đời còn những điều giản dị mang lại những niềm vui lớn lao'.

Qua những gì Trương Quỳnh Anh chia sẻ, có thể thấy những ồn ào dường như không khiến nữ diễn viên bận tâm và nó không hề ảnh hưởng đến công việc của cô.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh selfie rạng rỡ trong hậu trường một buổi quay phim mới cô bắt đầu tham gia diễn xuất. 

Trương Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh selfie rạng rỡ trong hậu trường một buổi quay phim mới cô bắt đầu tham gia diễn xuất.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi