Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu lùm xùm tình cảm với Gil Lê, Chi Pu đăng ảnh ẩn ý: 'Anh sẽ phải cầu xin tôi'

Chi Pu liên tục có những status đầy tâm trạng sau khi kể lại nỗi đau tình yêu với người yêu cũ trong tập 1 'Chi Pu 's Greatest Show'.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram, Chi Pu tiếp tục có động thái lạ hậu scandal tình cảm với Gil Lê, và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm lớn của công chúng. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: 'I'm not a cigarette that you will smoke and throw. I'm a drug baby. You will beg for you' (Tạm dịch: Tôi không phải là điếu thuốc mà anh sẽ hút và ném. Tôi là một liều thuốc phiên. Anh sẽ phải cầu xin tôi).

Dòng tin nhận được nhiều sự quan tâm của Chi Pu trên Instagram

Dòng tin nhận được nhiều sự quan tâm của Chi Pu trên Instagram

Bên cạnh dòng tin với tâm trạng nặng nề, là bức ảnh Chi Pu dùng tay tinh tế che đi vòng 1 đang được 'thả rông' vô cùng táo bạo, khiến không ít người 'nóng mắt'. Rất nhiều lời khen từ người hâm mộ dành cho Chi Pu khi sở hữu vóc dáng cơ thể tuyệt đẹp, vòng nào ra vòng nấy vô cùng hoàn hảo.

Được biết, dòng trạng thái bằng tiếng anh của Chi Pu được sao chép từ một quotes vô cùng nổi tiếng trên internet. Nội dung ẩn dụ đại loại là nói về một nhân vật bị tổn thương sâu sắc trong tình yêu, sinh ra những ý niệm tiêu cực kéo theo. Tuy không nói rõ ràng đích thị một ai hay về vấn đề gì, nhưng việc đăng tải ngay thời điểm nhạy cảm lúc này, mọi động tĩnh khác lạ đến từ Chi Pu đều hướng sự liên quan đến tình cũ Gil Lê.

Hậu lùm xùm tình cảm với Gil Lê, Chi Pu đăng ảnh ẩn ý: 'Anh sẽ phải cầu xin tôi' 1

Chi Pu được biết đến là một nữ diễn viên toàn diện khi vừa có sắc cóc xinh đẹp, vừa có tài năng diễn xuất được nhiều người công nhận. Tuy nhiên chuyện đời tư của cô nàng lại khá kín kẽ, cho đến gần đây xuất hiện trong tập đầu tiên của 'Chi Pu 's Greatest Show', Chi Pu mới hiếm hoi tiết lộ chuyện gia đình lẫn chuyện tình cảm dở dang trong quá khứ.

Hậu lùm xùm tình cảm với Gil Lê, Chi Pu đăng ảnh ẩn ý: 'Anh sẽ phải cầu xin tôi' 2 Hậu lùm xùm tình cảm với Gil Lê, Chi Pu đăng ảnh ẩn ý: 'Anh sẽ phải cầu xin tôi' 3

Ngay khi nữ ca sĩ nghẹn ngào kể về chuyện tình cảm cùng mối quan hệ không thành với người yêu cũ công khai trong 'Chi Pu 's Greatest Show', Gil Lê có động thái ngầm bày tỏ sự khó chịu, bức xúc ngay trên instagram. Cụ thể, giọng ca 'Em phải quên anh' viết: 'Be a good person in real life, not in social media' (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội).

Từ đây loạt 'lời qua tiếng lại' một cách đầy ẩn ý giữa Chi Pu, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngay trên mạng xã hội, được fan đặt lên bàn cân và đưa ra mổ xẻ nhiệt tình. Mới đây, trong khi Gil Lê được cho là bí mật cùng bạn gái tin đồn Hoàng Thùy Linh đi du lịch nghỉ dưỡng, thì Chi Pu lại tâm trạng nói về tình yêu đổ vỡ trên Instagram.

Góp ý cho Tiin
Tag: