Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn, khác với Song - Song, hành động của Miley và Liam khiến dân mạng ngưỡng mộ

Sau 8 tháng chung sống, dù cặp đôi đã đường ai nấy đi nhưng hành động đẹp này vẫn khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, nhiều người hâm mộ bị sốc vì cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth bất ngờ lên tiếng xác nhận ‘đường ai nấy đi' sau 8 tháng kết hôn. Đây được xem là màn ly hôn ‘chấn động' thứ 2 sau cặp đôi Song - Song.

Cả Song - Song couple và Miley - Liam đều có chung dấu hiệu tháo bỏ nhẫn cưới dấy lên tin đồn ly hôn. Và sau đó không lâu, họ lên tiếng xác nhận đã chia tay. Tuy nhiên, khác với màn ‘đánh phủ đầu' của Song Joong Ki, Liam Hemsworth đã lên tiếng cùng với ‘họ nhà gái', không để cô phải chịu bất cứ tổn thương gì.

Song Joong Ki tuyên bố ly hôn khiến Song Hye Kyo phải chịu nhiều chỉ trích 

Song Joong Ki tuyên bố ly hôn khiến Song Hye Kyo phải chịu nhiều chỉ trích

Không chỉ thế, trước đó Instagram của Song Song couple cũng xuất hiện một loạt động thái như xóa sạch những tấm hình của đối phương, đồng thời chuyển chế độ riêng tư cho hầu hết bức ảnh. Những việc này được Song Hye Kyo thực hiện như một cách dứt bỏ tình cảm với người đàn ông đã từng ‘đầu gối tay ấp' với mình bao lâu nay.

Tuy nhiên, với ‘cặp đôi vàng' của Hollywood này thì lại khác. Cả Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều giữ nguyên hình ảnh của đối phương, từ những khoảnh khắc tình tứ, ảnh kết hôn và thời gian cùng nhau đi du lịch, tất cả vẫn còn. Có vẻ như đây mới chính là một màn ly hôn trong hòa bình và cả hai sẽ tiếp tục làm bạn với nhau thời gian tới.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn tiếp tục theo dõi nhau trên Instagram 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn tiếp tục theo dõi nhau trên Instagram

Họ cũng không đi dọn dẹp ảnh như cách mà cặp đôi Song Song đã từng 

Họ cũng không đi dọn dẹp ảnh như cách mà cặp đôi Song Song đã từng

Hành động này của cặp đôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Họ cho rằng thật ra sau khi ly hôn cũng không cần phải loại bỏ mọi dấu vết với người cũ như nhiều cặp đôi vẫn làm. Bởi, dù sao đó cũng là kỉ niệm đẹp giữa hai người. Đặc biệt, giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth còn có một thứ ràng buộc chung chính là đàn thú cưng mà cả hai từng nhận nuôi trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi