Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy chuẩn bị kết hôn cùng 'tiểu tam' Vương Âu?

Thông tin Lưu Khải Uy - Vương Âu chuẩn bị kết hôn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

Hot nhất làng giải trí Hoa ngữ sáng 12/4 chính là thông tin Lưu Khải Uy chuẩn bị kết hôn cùng 'bạn đọc kịch bản đêm khuya' năm nào - Vương Âu.

Cụ thể, một nguồn tin cho biết, Vương Âu đã thừa nhận chuyện tình cảm của mình cùng Lưu Khải Uy với nhóm bạn thân thiết. Cặp đôi dự kiến sẽ công bố chuyện kết hôn vào thời gian tới. Thậm chí, Vương Âu còn đang mang thai con trai của Lưu Khải Uy - kết tinh tình yêu của cặp đôi. Nguồn tin cũng cho hay, cặp đôi đã sống chung được nửa năm, tức là trước khi Lưu Khải Uy - Dương Mịch chính thức tuyên bố ly hôn.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy chuẩn bị kết hôn cùng 'tiểu tam' Vương Âu? 0

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin đã thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng xứ Trung. Nhiều bình luận chỉ trích cặp đôi cũng bắt đầu xuất hiện, trong đó không ít người cho rằng nếu tin tức là thật thì 'làng giải trí quá loạn'.

Hiện tại cả Vương Âu và Lưu Khải Uy vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy chuẩn bị kết hôn cùng 'tiểu tam' Vương Âu? 1

Lưu Khải Uy - Vương Âu dính tin đồn ngoại tình vào năm 2016 khi paparazi ghi lại được cảnh nữ diễn viên vào phòng chồng cũ Dương Mịch lúc nửa đêm. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận chuyện hẹn hò, cho biết đó chỉ là 'đọc kịch bản' mà thôi. Từ sau đó, cụm từ 'đọc kịch bản đêm khuya' được xem như là câu nói mỉa mai dành cho cặp đôi.

Trong khi đó Lưu Khải Uy - Dương Mịch công khai chuyện ly hôn vào ngày 22/12/2018. Hiện tại bé Tiểu Gạo Nếp vẫn ở cùng bố và ông bà nội tại Hồng Kông. 

Giúp Tiin sửa lỗi