Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ

Có vẻ như thời gian gần đây Dương Mịch muốn chuyển hướng sang hình ảnh thiếu nữ dễ thương.

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 0

Là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, Dương Mịch rất đắt show trong các lĩnh vực phim ảnh, chương trình truyền hình và mảng thời trang. Người đẹp thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang và lên tạp chí. Mới đây cô đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Nylon.

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 1

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 2

Khác xa so với những lần xuất hiện sang chảnh trên tạp chí trước đây, Dương Mịch lần này đã chọn phong cách thiếu nữ trẻ trung và dễ thương.

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 3

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 4

Thời gian gần đây mọi người đều nhận thấy rõ sự thay đổi trong hình tượng của Dương Mịch. Trước khi lên tạp chí Nylon, Dương Mịch từng không ít lần gây bất ngờ khi lựa chọn phong cách thiếu nữ dù năm nay người đẹp đã bước sang tuổi 33.

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 5

Tuy nhiên fan hâm mộ cũng như netizen đều mong muốn 'bà mẹ một con' sẽ trở lại với phong cách sang chảnh cuốn hút ngày xưa bởi cô đã không còn ở lứa tuổi có thể thoải mái diện những bộ đồ thiếu nữ nữa rồi.

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 6

Sau một năm đầy ồn ào từ scandal quỵt tiền từ thiện đến việc ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2019 này. Cô có 2 bộ phim đang chờ phát sóng là drama Cự tượng (đóng cặp với Hoắc Kiến Hoa) và Ám sát tiểu thuyết gia (đóng cặp với Lôi Giai Âm). Hai bộ phim khác của cô là Bạo phong nhãn và Cửu châu hộc châu phu nhân cũng đang trong giai đoạn sản xuất.

Hậu ly hôn, Dương Mịch xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ 7

Kể từ sau khi ly hôn, Dương Mịch dồn toàn lực cho con đường sự nghiệp phía trước khi chồng cũ Lưu Khải Uy hiện đang đảm nhận việc nuôi dưỡng cô con gái Tiểu Nhu Mễ. Dù nhận phải nhiều chỉ trích vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ nhưng ngôi sao sinh năm 1986 vẫn không lên tiếng, thỉnh thoảng cô vẫn trở về Hong Kong thăm con gái.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin